Lá Sanctuary – Witchlings Deck

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witchlings Deck of Spells


Câu thần chú Sanctuary trong bộ Witchlings Deck

Sanctuary

Với một tâm trí bình tĩnh và tập trung, và biết tận hưởng từng khoảnh khắc, bạn sẽ tạo nên một không gian linh thiêng của riêng mình.

Sự ẩn náu khiến bạn lắng nghe về sự bình yên của trái tim và hướng dẫn bạn đến trạng thái yên bình. Qua đó cảm giác háo hức hay lộn xộn có thể bị dẹp sang một bên khi kết nối với sự yên tĩnh. Có rất nhiều lần trong đời bạn cảm thấy quá dồn dập, mệt mỏi stress từ bản thân bạn hay người khác. Những lúc như thế này, bạn cần tìm đến sự ẩn náu cho riêng mình và đánh thức nó. Sự yên bình của trái tim có thể dẫn bạn tìm đến những sự ẩn náu khác như khu rừng, khu vườn hay bất kì nơi nào có thể mang bình yên đến bên bạn gần hơn. Nhà của bạn cũng có thể là một nơi ẩn náu. Một phòng trong nhà bạn cũng thế, bởi có những nơi mà bạn gọi nó là của riêng mình khi bạn cần dành thời gian lắng đọng và yên tĩnh. Hạnh phúc hay cảm giác mới có thể giúp bạn sống trọn từng giây.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu 40 câu thần chú Witchlings

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *