Lá Five of Swords – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


Five of Swords

Lá Five of Swords - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Tư lợi, bất hòa, mất danh dự công khai

Một cô mèo căng thẳng ngồi trên một cái cân trong một phòng kiểm tra. Nàng mèo cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Nỗi sợ hãi đó nhanh chóng chuyển thành cơn giận dữ và hoảng loạn. Nàng mèo không chắc chắn điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, và do đó nàng ta sẵn sàng để chiến đấu.

Trong một trải bài: Một tình huống khiến nỗi sợ chuyển thành sự giận dữ có thể khiến bạn trở nên mất trí. Đừng châm ngòi cho một cuộc xung đột. Đây là một cuộc chiến không có người thắng cuộc. Những bất hòa nhỏ sẽ qua đi nếu bạn có thể khống chế bản thân không để phản ứng thái quá. Một vấn đề nghiêm trọng hơn sẽ cần sức mạnh nhân cách của bạn để tránh khơi ra thù địch. Trong cả hai trường hợp, hãy suy nghĩ thông suốt và đừng để cảm xúc khống chế hành động của bạn.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *