Lá IV. The Emperor- Thelema Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Thelema Tarot


IV. The Emperor

Ý nghĩa lá IV. The Emperor trong bộ bài Thelema Tarot

“Tôi chính là luật lệ, là phép tắc của vùng đất này. Bạn sẽ nghe theo những gì tôi nói và phải cực kỳ chú ý đến luật lệ. Những gì nằm phía xa sau tôi có thể sẽ phải đợi. Bạn chưa thể đến đó đâu.”

Emperor đưa ra luật lệ và ranh giới cho thế giới của ông. Ông biến chuyển cảnh tượng từ thế giới bên ngoài cho phù hợp với những gì đang xảy ra với những chủ thể sống trong sự cai trị của ông. Ông cũng có cái khiên tương tự đặt kế bên, nhờ đó kết nối ông với Empress. Những chiếc đầu cừu trên ghế liên kết ông với Ares, thần vũ lực và chiến tranh. Quả cầu bằng vàng đặc thể hiện sự giàu có mà ông đã tích lũy sau nhiều năm thống trị. Trên đỉnh cây quyền trượng của ông là một chìa khóa chữ thập, biểu tượng của cuộc sống vĩnh hằng.

Từ khóa: Quy luật và luật lệ; cấu trúc; quyền hành; đặt ra ranh giới; cương vị làm bố; xã hội và văn hóa loài người

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *