Tarot Hoạt Động Như Thế Nào? Những Câu Trả Lời Đến Từ Đâu?

Hỏi Đáp, Tarot Việt Nam


Tarot hoạt động như thế nào? Những câu trả lời đến từ đâu?

Nó Thật Sự Dựa Vào Những Gì Bạn Tin Tưởng. Một số người tin rằng những lá bài Tarot và người giải bài được một thế lực thần bí nào đó dẫn dắt, có lẽ là bậc Thánh Thần – một linh hồn thiện chí – hoặc là tổ tiên của người đó. Một số người khác lại chọn cách tiếp cận mang tính tâm lý và nói rằng những lá bài tạo ra các khoảnh khắc đồng bộ để giúp cho người xem rơi vào vô thức để tìm kiếm câu trả lời họ mong muốn nhận được. Còn những người khác thì thật sự tin tưởng Tarot một cách sâu sắc rằng nó là một công cụ đầy ma thuật và họ luôn nhận được các thông điệp từ những lá bài xuất hiện trước mặt. Và dĩ nhiên là có cả những người mang sức mạnh tâm linh hoặc được những món quà trực giác trời phú… họ tin rằng Tarot giúp mình tiếp cận những năng lực đó dễ dàng hơn. Những ý tưởng này cũng có nhiều biến thể khác nhau nữa.

Tarot hoạt động như thế nào
Tarot hoạt động như thế nào

Hiểu biết về những gì bạn tin tưởng là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn học hỏi nhanh chóng để có thể trở thành một người giải bài tốt hơn. Giả sử như bạn chọn cách tiếp cận mang tính tâm lý, bạn có thể thật sự tập trung vào việc học hỏi những biểu tượng và thậm chí là các tuyệt kĩ tâm lý để biến các trải bài của bản thân trở nên hữu ích hơn. Nếu bạn tin rằng có một bậc Thánh Thần nào đó đang hướng dẫn cho bản thân bạn khi trải bài, bạn sẽ có thể tăng cường thêm mối liên hệ của bạn và bậc Thánh Thần đó… bạn sẽ trở nên nhạy bén hơn khi nhận được lời hướng dẫn. Cho đến khi bạn biết rõ được cách bạn suy nghĩ về việc Tarot hoạt động ra sao, thì việc tập luyện của bạn sẽ bị gián đoạn và có thể chưa đạt được tiến trình mong muốn. Không sao cả. Thi thoảng chúng ta cần khám phá nhiều thứ cho đến khi chúng ta biết được bản thân mình tin tưởng vào điều gì. Vậy nên đừng chần chừ nếu bạn cảm thấy có gì đó không chắc chắn, hãy chú ý rằng bạn phải xốc lại tinh thần của mình nếu mọi thứ không đúng theo ý bạn.

Barbara Moore

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *