Định Mệnh Số 3

Thần Số Học, Oracle


Định Mệnh Số 3

Định Mệnh Số hay Đường Đời Số thường là những con số chiếm ưu thế trên biểu đồ số của chúng ta. Nó giống như là một định mệnh không thể nào thay đổi, gắn liền với ta hết phần đời còn lại. Định Mệnh Số thường được mọi người xem là Đường Đời Số mặc dù cả hai khái niệm này có vài phần khác nhau nhưng lý do người ta xem nó là một cái là vì nó đều thể hiện hành trình của bạn từ lúc sinh ra, cung cấp những thông tin cần thiết như mục đích sống, định hướng riêng. Biết được Định Mệnh Số cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cách tính Định Mệnh Số

Để tính được con số định mệnh của mình, bạn buộc phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái tương ứng với các con số có sẵn bên dưới và cộng các giá trị đó lại với nhau. Lưu ý là hãy cộng các số lại theo từng họ tên riêng biệt, sau đó mới cộng chúng lại với nhau và kết quả cuối cùng lúc này chính là con số định mệnh của bạn.

Ảnh: Google

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 = 32 => 3 +2 = 5

M + I + N + H => 4 + 9 + 5 + 8 = 26 => 2 +6 = 8

Q + U + A + N => 8 + 3 + 1 + 5 = 17 => 1 + 7 = 8

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 5 + 8 + 8 = 21 => 2 + 1 = 3

Kết quả: con số định mệnh của Quân là 3

Ý nghĩa của Định Mệnh Số 3

Số 3 là con số của sự sáng tạo. Nó được cấu tạo nên từ số 1 và số 2 – mang trong mình nguồn năng lượng thuần túy của cả hai con số đó, nguồn năng lượng này được ví như sự kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối, chủ động và thụ động, tính nam và tính nữ, mặt trời và mặt trăng. Khi hai năng lượng này kết hợp với nhau, bạn sẽ có được nguồn năng lượng thuần khiết của sự sáng tạo – chính là Định Mệnh Số 3.

Nếu số 1 là Mặt Trời, số 2 là Mặt Trăng thì số 3 là Sao Mộc – một năng lượng tăng cường sự mở rộng các khía cạnh của hai yếu tố nguyên bản (Âm và Dương) nhằm tạo ra một thứ gì đó rất đáng kinh ngạc. Vậy mới nói số 3 có thể được cho là con số quyền lực kế tiếp đằng sau con số 1 nhưng ở số 1 chỉ đơn giản là con số tiên phong, còn số 3 lại mang trong mình nhiều năng lượng của sự kích thích sáng tạo.

Con đường sự nghiệp của Định Mệnh Số 3

Những người mang trong mình Định Mệnh Số 3 hay được gọi là người may mắn vì dường như họ được trời phú cho nguồn năng lượng rất tích cực và tươi sáng, kèm theo đó là một nụ cười tỏa nắng. Họ sáng tạo, thông minh và luôn tỏa nhiều năng lượng của niềm vui. Họ không giống như sự kiểm soát của số 1, cũng không hề thụ động như số 2, họ biết cách cân bằng cả hai, biết lúc nào nên làm gì và biết tự chấn chỉnh mình.

Khuynh hướng sự nghiệp của họ cũng liên quan đến các khả năng sáng tạo và nghệ thuật. Nhưng họ lại không giống như số 2, tính chất nghệ thuật của số 2 là sự cân bằng, hài hòa. Còn số 3 thì lại là sự sáng tạo, sự thể hiện hết mức tài năng của mình. Họ là người có khiếu hài hước, tỏa sáng theo cách riêng của mình, ta có thể thấy những người mang trong mình Định Mệnh Số 3 là nghệ sĩ, nhạc sĩ hoặc nhà văn. Họ vận dụng khá tốt khuynh hướng nghệ thuật của mình vào nhiều lĩnh vực khác nhau, họ biết cách trân trọng món quà trời ban này.

Đời sống tình cảm của Định Mệnh Số 3

Những người mang trong mình Định Mệnh Số 3 theo như ta đã biết ở trên thì họ sở hữu một nụ cười tỏa nắng, chính nụ cười đó đã thu hút không biết bao nhiêu người, điều này tạo nên một lợi thế cực kỳ mạnh cho họ trong việc giao tiếp, kết nối và quan hệ với mọi người. Họ luôn được lòng tất cả mọi người nhờ vào hào quang bên trong họ phát ra, họ được yêu quý và ít khi xảy ra xung đột với ai.

Nếu ở số 1 và số 2, ta sẽ hiện rõ hình ảnh của một người thì thống trị còn một người thì phục tùng, còn số 3 thì vượt qua khỏi tầm kiểm soát của hai con số trên. Một người mang trong mình năng lượng của cả hai gộp lại, vừa biết kết hợp và tạo thế cân bằng cho hai bên. Với việc sở hữu này, người có Định Mệnh Số 3 khi bước vào một mối quan hệ tình cảm sẽ chẳng cần phải kiểm soát như số 1, cũng không cần phải phục tùng người khác như số 2.

Số 3 là con số của sự vui tươi, nên người mang trong mình Định Mệnh Số 3 thường đến với tình yêu một cách thoải mái, không ràng buộc. Họ thường thích những người tính tình vui vẻ, hồn nhiên, họ rất cần sự thỏa mãn thuần khiết. Mặt trái của Định Mệnh Số 3 là khi niềm vui kết thúc trong mối quan hệ, họ sẽ bắt đầu đi tìm những thú vui khác, giống như việc khi ta mất nguồn cảm hứng thì ta sẽ đi tìm nguồn cảm hứng mới vậy. Họ không phải là người phủ phàng, họ chỉ là bị mất đi cảm giác yêu đương.

Định Mệnh Số 3 và Tiếng Gọi của Tâm Linh

Trong Kinh Dịch, quẻ thứ nhất (Bát Thuần Càn) và quẻ thứ hai (Bát Thuần Khôn) tương ứng với năng lượng trong Định Mệnh Số 1 và Định Mệnh Số 2 – Dương thuần túy và Âm thuần túy. Đối với quẻ thứ 3 (Thủy Lôi Truân), thể hiện sự khó khăn ở bước khởi đầu, năng lượng này lại tương ứng với Định Mệnh Số 3 khi mà cả hai năng lượng ban đầu kết hợp với nhau tạo nên sự hỗn loạn giữa cái khó (mạnh – số 1) và cái dễ (yếu – số 2).

Về những điều này, Khổng Tử cũng đã từng viết rằng: “Khó khăn! Đó là bước đầu khi cái mạnh và cái yếu kết hợp với nhau, điều này cho thấy khi mới sinh ra không có cái gì là dễ dàng, khó khăn sẽ qua nếu ta nhận được một sự tôi luyện xứng đáng, hứa hẹn sẽ đem đến những thành công hơn cả mong đợi.”. Định Mệnh Số 3 đem đến tinh thần của hai nguồn năng lượng Âm Dương, cái khó sẽ ló cái khôn, có chủ động thì sẽ có bị động.

Định Mệnh Số 3 có rất nhiều đặc điểm tích cực, hình ảnh về con số này luôn tràn ngập những con người hi sinh vì nghệ thuật, sống trọn cho sự sáng tạo của mình, chính vì điều này cũng đã khiến cho họ mang trong mình nhiều sự xung đột khác nhau. Tuy nhiêu, mục đích lớn hơn trong linh hồn của ta có thể gọi ta vương tới một bến bờ của những mục đích sáng tạo cao cả và mới mẻ hơn. Đây là tiếng gọi sâu thẳm trong ta, khó lòng mà bỏ qua.

Lá bài Tarot trong bộ Ẩn Chính tương ứng với Định Mệnh Số 3 là lá The Empress. Hoàng Hậu là hiện thân của sự hòa giải, an toàn, nuôi dưỡng nhưng không mang quá nhiều tính nữ như The High Priestess và cũng không quá chủ động như The Magician. Sự sáng tạo ẩn chứa bên trong The Empress được thừa hưởng từ năng lượng tích cực của The Magician và sức mạnh nội tâm của The High Priestess, nó được đẩy ra một cách mạnh mẽ nên năng lượng của The Empress luôn đem lại nhiều sự vui tươi, rạng rỡ.

Định Mệnh Số 3 và những nhân quả tiềm ẩn

Định Mệnh Số 3 có tỉ lệ dính tới nhân quả tiềm ẩn khá cao. Điều này sẽ xảy ra trong trường hợp khi mà những người rất tài năng và sáng tạo lại không thể tìm được hướng đi cho mình hoặc cuộc sống của họ lại đầy bế tắc, bị ngăn cản trên hành trình phát triển bản thân. Điều này sẽ dẫn đến những hệ quả khác nhau vì năng lực thật sự của họ đang không đi đúng hướng mà họ thuộc về, thành ra lúc này năng lượng sẽ được áp dụng vào những việc không phù hợp với họ, cuộc sống của họ cũng từ đó mà trắc trở.

Những người mang trong mình Định Mệnh Số 3 đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi tiền kiếp và nó đã gây nên nhân quả như lúc này. Ở kiếp trước do họ đã không được phép phát triển tài năng đúng với mình, đó là lý do vì sao ở kiếp này họ được bù đắp lại cho khả năng nghệ thuật thiên phú, mục đích chủ yếu là nhằm hiện thực hóa những ước mơ nghệ thuật mà kiếp trước đã bị cản trở.

Người ta cho rằng đó là một giao ước giữa kiếp trước và kiếp sau, như một cách tái hiện lại những bất công mà Định Mệnh Số 3 đã mắc phải, và đây chính là lúc họ chọn cho mình lối sống vui vẻ, đặc biệt là được chọn biến giấc mơ nghệ thuật thành sự thật. Đó chính là những nhân quả tiềm ẩn bên trong họ, họ đã vượt qua cả ngàn kiếp chỉ để tái hiện lại những gì mình chưa được thực hiện.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Định Mệnh Số 1

Định Mệnh Số 2

Định Mệnh Số 7

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *