Định Mệnh Số 7

Thần Số Học, Oracle


Định Mệnh Số 7

Định Mệnh Số hay Đường Đời Số thường là những con số chiếm ưu thế trên biểu đồ số của chúng ta. Nó giống như là một định mệnh không thể nào thay đổi, gắn liền với ta hết phần đời còn lại. Định Mệnh Số thường được mọi người xem là Đường Đời Số mặc dù cả hai khái niệm này có vài phần khác nhau nhưng lý do người ta xem nó là một cái là vì nó đều thể hiện hành trình của bạn từ lúc sinh ra, cung cấp những thông tin cần thiết như mục đích sống, định hướng riêng. Biết được Định Mệnh Số cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cách tính Định Mệnh Số

Để tính được con số định mệnh của mình, bạn buộc phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái tương ứng với các con số có sẵn bên dưới và cộng các giá trị đó lại với nhau. Lưu ý là hãy cộng các số lại theo từng họ tên riêng biệt, sau đó mới cộng chúng lại với nhau và kết quả cuối cùng lúc này chính là con số định mệnh của bạn.

Ảnh: Google

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 = 32 => 3 +2 = 5

M + I + N + H => 4 + 9 + 5 + 8 = 26 => 2 +6 = 8

Q + U + A + N => 8 + 3 + 1 + 5 = 17 => 1 + 7 = 8

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 5 + 8 + 8 = 21 => 2 + 1 = 3

Kết quả: con số định mệnh của Quân là 3

Ý nghĩa số học của Định Mệnh Số 7

Số 7 là con số của sự nâng cao về mặt tinh thần, nó là sự kết hợp từ số 3 – khả năng sáng tạo không ngừng và số 4 – kiểm soát vật chất. Sự kết hợp này tạo nên một thay đổi mới, một quá trình mới, lúc này vị trí của bạn sẽ trở nên cao hơn, bạn sẽ gặt hái được những thành tựu về mặt tâm linh kèm theo một sứ mệnh độc đáo, khác biệt.

Năng lượng của số 7 tập trung chủ yếu vào những khía cạnh tâm linh, tinh thần nhiều hơn, nói đúng hơn là những vấn đề thuộc về suy nghĩ, tư duy hay tri thức. Những người mang trong mình Định Mệnh Số 7 thường là những người thích sống trong sự tự suy xét, phân tích và sử dụng trực giác để thể hiện được nhiều năng khiếu và tài năng khác của mình. Họ có thể là một bậc thầy trong lĩnh vực tâm linh.

Con đường sự nghiệp của Định Mệnh Số 7

Bản chất của Định Mệnh Số 7 thuộc về phần tâm linh hay những tri thức về tinh thần nên những người mang trong mình con số này thường bị thu hút bởi những vấn đề tôn giáo hoặc tâm linh, sự nghiệp của họ đa phần là đi giảng dạy, tuyên truyền về tôn giác, tư tưởng sống, hoặc họ chọn làm việc trong môi trường kín đáo như ở một giáo phái nào đó và họ có những niềm tin rất kỳ lạ.

Họ cũng có thể đi theo ngành nghiên cứu và học tập, có thể trở thành những nhà khoa học hay nghiên cứu sinh. Mặc dù họ mang tính chất tâm linh nhưng thực chất họ chỉ là người nghiên về trí óc cao, thích tư duy, đối với những người có bộ não phát triển mạnh như Định Mệnh Số 7 thường dễ gặp khủng hoảng trên chính hành trình tâm linh của mình nên một lúc nào đó họ cũng cần sự đột phá, đó là lý do họ đi theo nghiên cứu, vì con đường này thật sự phù hợp với họ và là bước đi thực tế nhất.

Đời sống tình cảm của Định Mệnh Số 7

Là người có tinh thần ổn định và trí tuệ thuộc hàng siêu cao, người mang trong mình Định Mệnh Số 7 là một người cực kỳ lý trí, tới nỗi họ rất khó để tìm kiếm một người bạn đời phù hợp với họ. Chuyện này có liên quan đến tư tưởng của họ về tình yêu và tình dục, đối với họ chuyện tình dục là một chuyện không đem lại lợi ích về mặt tư duy nào cho họ nên chúng ta sẽ thấy họ rất ít khi cởi mở trong chuyện đó. Bản chất trong họ không cho phép làm những việc không đem lại những kết quả sâu sắc hay ý nghĩa.

Vậy nên kết quả dành cho người mang trong mình Định Mệnh Số 7 là họ luôn gặp khó khăn để tìm người bạn đời của mình, vì không ai lại “quan trọng hóa” chuyện tình dục lên như họ, cũng không ai cần thiết để tìm tri thức trong những chuyện ấy thay vì cần đạt khoái cảm cho thỏa ham muốn. Tuy nhiên, người số 7 sẽ có tình cảm sâu sắc với những người có thể cùng họ trò chuyện về tri thức hay một vấn đề nào đó cụ thể mà họ lẫn người đó đều hứng thú và có ý định đi theo học tập.

Ý nghĩa biểu tượng và Tiếng gọi sâu thẳm đến Định Mệnh Số 7

Lá bài Ẩn chính trong Tarot gắn liền với Định Mệnh Số 7 là lá The Chariot. Điều này có nghĩa là những người mang trong mình Định Mệnh Số 7 rất nhiều năng lượng nhưng năng lượng của họ là ở dạng truyền tải lý trí. Họ được ví như người đang cưỡi ngựa trong hình lá bài vì họ có thể khám phá ra được tri thức và biết cách điều hướng cho thế giới này với những chuyên môn của mình.

Số 7 thường xuất hiện trong những tri thức bí truyền, giống như chúng ta có bảy Luân Xa và những Luân Xa này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các hoạt động sinh lý cũng như tư duy của chúng ta. Bảy Luân Xa tạo thành một dây chuyền kết nối từ đỉnh đầu xuống tới chân của ta, đời sống tâm linh và tinh thần, cũng không xuất hiện cho đến khi đến Luân Xa thứ tư – Heart Chakra. Và khi Luân Xa thứ bảy – Crown Chakra của ta hoạt động tốt nhất, ta sẽ dễ dàng lắng nghe tiếng gọi sâu thẳm trong lý trí của ta. Đây là một ví dụ thể hiện tiềm năng tư duy của những người mang số 7.

Nhân quả – Sự ghé thăm thần thánh trong Định Mệnh Số 7

Định Mệnh Số 7 là con số đem đến những thành tựu về tâm linh, nhưng năng lượng rung động tần số của số 7 lại có thể dẫn đến những tai họa. Tiếng gọi sâu thẳm trong tâm hồn của con số này thường là một sự ép buộc hoàn toàn, họ không thể lựa chọn việc có lắng nghe hay không hay họ có thể chối bỏ nó hay không, họ là người luôn luôn phải hoạt động việc này như một nghi thức được ứng sẵn từ khi sinh ra.

 Nói vui thì trong Kitô Giáo hay trong giới Thiền thì người ta diễn tả những người số 7 khi luyện tập về thiền hay cầu nguyện rằng “Họ làm chuyện đó cứ như họ đã từng làm nó rất lâu rồi!”. Điều này cho thấy rằng tâm linh gần như là bản năng của họ, nó đã có sẵn khả năng này ngay khi vừa mới ra đời. Có lúc nào đó, họ sẽ cảm thấy lo lắng vì khả năng này, đâu phải ai cũng dễ dàng chấp nhận bản thân nhanh như vậy.

Việc chưa hiểu rõ về bản thân cũng phụ thuộc về tiền kiếp. Có thể ở kiếp trước, người số 7 này đã từng khao khát muốn được trở thành một ai đó đặc biệt, nên họ đã làm nhiều thứ ảnh hưởng đến người khác chỉ để tạo niềm tin từ mọi người đến cho họ, và điều này đã ảnh hưởng cho kiếp này đó là họ sẽ phải mang trọng trách của một người theo tâm linh đúng nghĩa, có thể họ có giác quan thứ sáu, có khả năng ngoại cảm,…và họ có mong muốn khả năng này hay không thì nó cũng không thể do họ quyết định được.

Nhưng hành trình của bạn được xem là vừa gian nan vừa gặt không ít lợi thế cho bản thân. Khi được giao cho trách nhiệm gánh vác những khả năng đặc biệt, bạn sẽ có thời gian để nhận thức và thay đổi góc nhìn cuộc sống của mình. Nếu bạn thành công, bạn sẽ trở nên thần thánh hơn và bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong việc này, còn nếu không thì bạn vẫn mãi mãi ở vị trí đó, nó sẽ chờ cho bạn thức tỉnh. Vậy mới nói, hành trình của bạn như có sự ghé thăm của thần thánh.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Định Mệnh Số 1

Định Mệnh Số 3

Định Mệnh Số 5

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *