Định Mệnh Số 5

Thần Số Học, Oracle


Định Mệnh Số 5

Định Mệnh Số hay Đường Đời Số thường là những con số chiếm ưu thế trên biểu đồ số của chúng ta. Nó giống như là một định mệnh không thể nào thay đổi, gắn liền với ta hết phần đời còn lại. Định Mệnh Số thường được mọi người xem là Đường Đời Số mặc dù cả hai khái niệm này có vài phần khác nhau nhưng lý do người ta xem nó là một cái là vì nó đều thể hiện hành trình của bạn từ lúc sinh ra, cung cấp những thông tin cần thiết như mục đích sống, định hướng riêng. Biết được Định Mệnh Số cũng giống như tìm ra cho bản thân hướng đi đúng đắn, thấu hiểu bản thân và tìm cách đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cách tính Định Mệnh Số

Để tính được con số định mệnh của mình, bạn buộc phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái tương ứng với các con số có sẵn bên dưới và cộng các giá trị đó lại với nhau. Lưu ý là hãy cộng các số lại theo từng họ tên riêng biệt, sau đó mới cộng chúng lại với nhau và kết quả cuối cùng lúc này chính là con số định mệnh của bạn.

Ảnh: Google

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 = 32 => 3 +2 = 5

M + I + N + H => 4 + 9 + 5 + 8 = 26 => 2 +6 = 8

Q + U + A + N => 8 + 3 + 1 + 5 = 17 => 1 + 7 = 8

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 5 + 8 + 8 = 21 => 2 + 1 = 3

Kết quả: con số định mệnh của Quân là 3

Ý nghĩa số học của Định Mệnh Số 5

Nếu như bạn muốn tìm một con số trung tâm nằm trong một hệ thống chuỗi Định Mệnh Số, số 5 sẽ là con số bạn muốn tìm tới vì nó chính xác là con số của tâm điểm. Theo chiêm tinh, số 5 ứng với cung Sư Tử – mang trong mình năng lượng của Mặt Trời. Những người mang trong mình Định Mệnh Số 5 được ví như ánh mặt trời vì họ lúc nào cũng là trung tâm của sự chú ý, họ luôn tỏa sáng nhất khi ở trong một hội nhóm nào đó.

Nếu ở Định Mệnh Số 4 gắn liền với thế giới vật chất thì ở Định Mệnh Số 5 sẽ gắn liền với những cảm giác, trải nghiệm về mặt tinh thần nhiều hơn. Tựa như con số 5 trong 5 giác quan của con người, nó thể hiện mặt cảm nhận của chúng ta về thế giới này, người có số 5 có xu hướng sống hết mình khi họ được tham gia vào những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống, họ sẽ càng thích thú với cuộc sống này khi những gì họ đang trải qua cho họ nhiều kinh nghiệm.

Ý nghĩa của Định Mệnh Số 5

Nếu như bạn là người mang trong mình Định Mệnh Số 5, điều này có nghĩa là bạn sinh ra để trở thành một nhà thám hiểm hoặc một người khai phá thế giới, bạn có khả năng điều hướng thế giới thông qua trải nghiệm của mình. Bạn giống như mang trong mình một nguồn năng lượng cực mạnh, bạn mạnh mẽ và đáng tin cậy, độc lập và lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc. Họ luôn tạo ấn tượng tốt với mọi người, cho dù là người mới gặp thì họ cũng dễ bị thu hút với người có Định Mệnh Số 5.

Số 5 – con số liên quan đến những trải nghiệm, điều này cho thấy rằng số 5 cũng mang tính chất dễ thay đổi, không ổn định, bởi vì trải nghiệm nào cũng chỉ là sự chớp nhoáng, nhất thời, không có lâu dài. Chúa Kitô cũng đã từng cảnh báo rằng nếu ta xây dựng cuộc sống của ta dựa trên nền tảng của những trải nghiệm cảm giác của bản thân thì cũng giống như xây nhà trên một bãi cát, nó sẽ rất mông lung và không bao giờ ổn định.

Đó có thể là lý do vì sao số 5 lại ứng với lá bài ở bộ Ẩn chính trong Tarot – The Hierophant. Nhưng nghe đến đây chắc chắn ta sẽ thắc mắc rằng tại sao số 5, một con số bất định, lại có sự liên quan đến lá bài mang tinh thần trang nghiêm này? Vì nó chính là lời định hướng dành cho những người mang trong mình Định Mệnh Số 5 rằng cần phải xác định lâu dài về những trải nghiệm của họ và biến nó trở thành những trải nghiệm mang tính bền vững.

Con đường sự nghiệp của Định Mệnh Số 5

Khi năng lượng của Định Mệnh Số 5 ứng với bạn, dường như bạn rất thích những công việc liên quan đến sức lực, chuyển động, được đi đâu đó tìm hiểu về thế giới bên ngoài hay những điều khiến bạn hứng thú muốn khám phá nó. Ta có thể tìm thấy người có số 5 trong những nghề nghiệp về diễn xuất hoặc vận động viên, trong đó cũng có những nghề di chuyển nhiều như hướng dẫn viên du lịch cho đến những nghề mang tính năng động như tổ chức sự kiện, các hoạt động ngoài trời,…

Ở người mang trong mình Định Mệnh Số 5 luôn tỏa sáng như ánh mặt trời, họ cũng mang trong mình nguồn năng lượng tươi mới, dồi dào như số 3 nhưng họ lại đầy hỗn loạn hơn, năng lượng của họ luôn cần được giải phóng. Đó là lý do vì sao bạn sẽ luôn cảm thấy người số 5 hơi “dư năng lượng”, họ có phần nhiệt huyết giống một nhân viên bán hàng, họ cũng có sự sáng tạo và biết cách tạo ra những giá trị riêng hệt như một người pha chế nước. Nhìn chung, nghề nào có sự tự do thì ở đó sẽ có họ.

Đời sống tình cảm của Định Mệnh Số 5

Người mang trong mình Định Mệnh Số 5 thường là người rất thu hút bạn tình, họ luôn được lòng mọi người và đương nhiên, tỉ lệ người thích họ là rất cao. Nhưng họ lại gặp một vấn đề lớn đó là “lắm mối, tối nằm không”, sẽ có nhiều người để ý tới họ vì họ thật sự hấp dẫn, cá tính và bên ngoài như một ánh hào quang sáng rực, những ấn tượng ban đầu luôn có sự lôi cuốn, và tất cả mọi thứ cũng chỉ là bên ngoài. Chuyện tình cảm của họ cũng nhanh chóng như chính cảm giác của họ.

Tuy nhiên, họ cũng không hẳn là những người cần tình yêu, tâm hồn của họ chỉ thích hướng đến những gì thuộc về tự nhiên, họ thích tìm niềm vui ở thế giới bên ngoài hơn. Nếu số 5 ảnh hưởng nhiều đến ai thì người đó thường là người hoạt động tốt trong chuyện tình dục, nhưng cũng có thể là họ cần sự gắn kết lâu dài dựa theo tinh thần, nó tương đồng với nguyên mẫu của lá The Hierophant – sự nguyên tắc. Nên ta có thể hiểu rằng người số 5 xem chuyện tình cảm giống như một trải nghiệm sâu sắc và lâu dài.

Định Mệnh Số 5 và sự chú ý đến Tiếng gọi trong tâm hồn

Nếu bạn mang trong mình Định Mệnh Số 5, bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm cảm giác tới mức một lúc nào đó bạn sẽ dễ gặp khó khăn trong việc lắng nghe tiếng gọi bên trong của bạn, bởi vì bạn đã dành thời gian quá nhiều cho bản thân mà không bao giờ để ý mình muốn gì nhất. Bạn được số phận sắp đặt phải tự mở ra sự sâu thẳm trong tâm hồn của mình, tập lắng nghe nó và để tâm đến nó nhiều hơn.

Sự việc này được cho là có liên quan đến tiền kiếp của bạn, có thể trong quá khứ bạn đã từng chống lại sự thay đổi một cách mạnh mẽ vì những giới hạn thường ngày đã khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán và nó ngăn chặn những trải nghiệm trong bạn. Chính vì vậy mà ở kiếp này bạn luôn muốn bản thân được trải nghiệm hết mọi thứ, và điều này đã làm ảnh hưởng đến những giá trị lâu dài bên trong bạn. Bài học nhân quả dành cho bạn chính là đón nhận tiếng gọi của những trải nghiệm thấu hiểu phần gắn kết sâu trong bạn.

Lá bài Tarot The Hierophant cũng chính là trạm dừng chân cho số 5 này cũng đã nói rõ về điều trên. Nó giống như một lời cảnh báo cho tất cả những bạn mang số 5 rằng đừng quá ham mê trải nghiệm mà đánh mất đi những giá trị thật sự của mình. Nếu muốn lắng nghe tiếng gọi bên trong tâm hồn, bạn cần thực hành những thứ liên quan đến thiền, yoga hoặc ra ngoài để làm dịu tâm trí, lúc đó bạn sẽ không phải xô bồ, làm nhiều việc khác mà có thời gian chiêm nghiệm về bản thân.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Định Mệnh Số 3

Định Mệnh Số 6

Định Mệnh Số 8

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *