Lá 10 of Pentacles – Vampires Tarot of the Eternal Night

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Vampires Tarot of the Eternal Night


10 of Pentacles

Ý nghĩa lá 10 of Pentacles trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Vận may

Câu chuyện Ma cà rồng

Chiếc rương gỗ giản dị đựng đồ quý giá và tiền thưởng nằm ngoài những giấc mơ hoang dại nhất của hắn. Hắn bị những giấc mơ và ảo tưởng về những gì có thể xảy ra áp đảo. Có lẽ hắn cũng thấy ở đó một chút hy vọng… niềm hy vọng mà không đề cập đến câu hỏi: hắn đã tìm thấy gì trong cái thùng tầm thường đó?

Tiếp cận Bóng tối

Nhận được của cải bằng việc đổi lấy điều gì đó, ví như sức khỏe, lòng tự trọng hay các mối quan hệ. Có được vận may nhưng thực sự không đáp ứng nhu cầu của ai đó.

Tiếp cận Con người

Một giai đoạn thịnh vượng mà trí tuệ, tài năng, lòng can đảm và vận may cùng hòa hợp tạo nên những tình huống may mắn. Tận hưởng sự giàu sang vật chất mới mẻ, chứng tỏ là một phước lành thực sự.

Ý nghĩa Tiên tri

Giàu có: đây là thời kỳ thuận lợi để gia tăng tài chính của bạn. Các hợp đồng kinh doanh đang thuận lợi và vận may đang mỉm cười với bạn.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *