Lá 3 of Pentacles – Vampires Tarot of the Eternal Night

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Vampires Tarot of the Eternal Night


3 of Pentacles

Ý nghĩa lá 3 of Pentacles trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Sự sáng suốt

Câu chuyện Ma cà rồng

Ma cà rồng săn lùng máu của các sinh vật sống, của những ai không bị lấm bẩn bởi một hợp đồng thần thánh. Gã tìm kiếm những ai dễ bị tổn thương và ngây thơ, tận hưởng quan sát con mồi trước khi vồ lấy. Đang yên bình say ngủ, con người thơ ngây không hề biết sự thiếu sáng suốt của cô ấy sẽ phải trả giá.

Tiếp cận Bóng tối

Niềm tin đặt nhầm chỗ. Phớt lờ những dấu hiệu nguy hiểm. Cố tình bỏ qua. Lạm dụng niềm tin với mọi người; lợi dụng người ngây thơ và thiếu kinh nghiệm. Lợi dụng người khác.

Tiếp cận Con người

Tin tưởng thái quá trong một tình huống nguy hiểm. Cảm thấy dễ bị tổn thương. Thời điểm cần thận trọng , sáng suốt, chất vấn mọi thứ nhiều hơn. Lời cam kết giúp đỡ của một người bạn tin cậy.

 Ý nghĩa Tiên tri

Ngây thơ: đặt quá nhiều lòng tin vào những người quanh bạn khiến bạn trở nên dễ bị tổn thương. Có người lợi dụng sự thành thật của bạn.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *