Lá 4 of Pentacles – Vampires Tarot of the Eternal Night

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Vampires Tarot of the Eternal Night


4 of Pentacles

Ý nghĩa lá 4 of Pentacles trong bộ bài Vampires Tarot of the Eternal Night

Thận trọng

Câu chuyện Ma cà rồng

Hắn mạnh mẽ, vững vàng và chắc chắn – và hài lòng với cách thức đó. Hắn cô đơn, hắn không có linh hồn, hắn chắc chắn không tin rằng “người ta cần phải cho đi để nhận lại”. Bất kể thứ gì hắn nghĩ mình đang có, hắn cũng đang nắm rất chắc và không hề có ý buông bỏ.

Tiếp cận Bóng tối

Từ chối chia sẻ, keo kiệt. Việc tích trữ. Sợ hãi vô lý về sự nghèo khổ hay thiếu thốn. Chỉ đạt được động lực khi được hưởng lợi mà không mất đi hay mạo hiểm bất cứ cái gì của bản thân.

Tiếp cận Con người

Đạt được thành công tốt đẹp nhưng lại sợ mất đi điều đó. Thận trọng thái quá. Quá chú tâm đến tiền bạc. Chối bỏ bản thân hay gia đình ngay cả với những chi phí nhỏ.

Ý nghĩa Tiên tri

Kiên định: bạn sợ mất đi những gì đã dành dụm và cố tránh né mọi rủi ro. Sự tiết kiệm quá mức của bạn tự nó sẽ biến thành lòng tham.

Bộ Bài Vampires Tarot of the Eternal Night – Davide Corsi, Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Vampires Tarot of the Eternal Night

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *