Lá 10. The Wheel of Time – Victorian Fairy Tarot

Tarot Việt Nam, Victorian Fairy Tarot


The Wheel of Time (Bánh Xe Thời Gian)

498_10

Bánh xe thời gian luôn chuyển động liên tục, từ giây này sang giây nọ, từ giờ này sang giờ khác trong một ngày, và từ mùa này sang mùa khác trong các năm. Các tiên nhân trải qua những thay đổi này phụ thuộc vào sự thay thế lẫn nhau của hội đồng các mùa; một hội đồng tiến tới trước để cai trị khoảng thời gian mạnh nhất trong năm của mình, rồi lại lui xuống khi bánh xe quay lần nữa. Có một sự đối đầu nho nhỏ (đôi khi cũng không được nhỏ lắm) giữa hội đồng các mùa, như cơn gió mùa thu lạnh lẽo tràn vào cuốn phăng đi những đóa hoa mùa hè còn sót lại hay ánh mặt trời rực rỡ làm tan chảy những giá băng của mùa đông. Bánh xe thời gian đại diện cho những thay đổi không tránh được, được quay bởi bàn tay của hai vị tiên Ngày và Đêm. Bánh xe thời gian quay hết vòng này đến vòng khác, với sự vĩnh cửu nằm ở trung tâm của nó.

Khi bạn bắt gặp lá bài này trong một trải bài:

Người ta cho rằng điều duy nhất mà chúng ta có thể tin tưởng đó là: “mọi chuyện tất rồi sẽ thay đổi”. Ta vẫn thường mong chúng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, nhưng thử thách mới là cái khiến bạn trưởng thành. Bánh xe thời gian nhắc bạn hãy nhìn vào bức tranh toàn cục, phóng tầm mắt bao quát hết mọi thứ khi bạn đang đối phó với sự thay đổi của cuộc sống. Dù bạn đang ở đâu trên bánh xe, bạn sẽ không phải ở đó lâu đâu. Hãy kiên nhẫn và để thời gian làm nên điều kỳ diệu.

Từ khóa: thay đổi, quay vòng, tầm nhìn, sự dịch chuyển của thời gian. 

Sách Victorian Fairy Tarot – Lunaea Weatherstone

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Victorian Fairy Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *