Lá 2 of Air – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 of Air

Ý nghĩa lá 2 of Air trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Two of Air: Con Lắc

Cuộc sống vốn phức tạp. Có nhiều lúc câu trả lời không hề đơn giản và tình huống không chỉ có trắng và đen. Để tìm ra bản chất thật sự của vấn đề, chúng ta phải đào sâu các tầng lớp và các biến động, tìm kiếm những khuôn mẫu và cố tìm ra lối đi trong rừng thẳm. Tuy nhiên, có những lúc mọi thứ không hề phức tạp. Đôi khi câu trả lời chỉ đơn giản là “có” hoặc “không”.

Hầu hết các hình thức bói toán đều phù hợp với các tình huống đầy sắc thái luôn phủ kín cuộc sống chúng ta. Thực tế, chúng vừa khít với những khoảng thời gian đó, đến nỗi gần như chúng vô dụng trong việc đạt được các câu trả lời rõ ràng và đơn giản. Tuy nhiên, một con lắc chỉ hữu ích cho những câu hỏi cơ bản nhất như “cái này” hay “cái kia”, “có” hay “không”.

Con lắc là một thiết bị hết sức đơn giản và có thể được làm ra dễ dàng. Nó bao gồm một sợi chỉ hoặc một sợi xích nhỏ với một quả cân nhẹ ở đuôi. Bạn có thể mua được những con lắc đáng yêu với những quả cân được trang trí làm từ kim loại hoặc những viên đá quý. Thậm chí còn có những con lắc có đầu mở, chỉ treo một ô tí hon chứa thảo mộc, tinh dầu hoặc một mảnh giấy nhỏ. Tuy nhiên, một con lắc tạm thời có thể được tạo ra từ một sợi chỉ dài và một cái kẹp giấy, hoặc bạn có thể dùng một sợi dây chuyền với mặt dây chuyền trên nó.

Để sử dụng một con lắc, hãy giữ đuôi sợi chỉ hoặc sợi xích bằng tay thuận. Đặt khuỷu tay lên bàn hoặc một mặt phẳng, để con lắc treo hướng thẳng xuống. Đặt bàn chân thẳng trên mặt đất, tập trung và kết nối với đất. Đây là một phần rất quan trọng khi làm việc với con lắc, do bạn muốn được tác động bởi dòng chảy của mặt đất với một mối liên kết cực kỳ mạnh. Một khi bạn đã tạo được liên kết với đất, hãy nhắm mắt lại một lúc để nghĩ về câu hỏi của mình. Khi bạn cảm thấy thời gian đã chính xác, hãy mở mắt ra và quan sát con lắc xác định câu trả lời của bạn.

Các câu hỏi tốt nhất cho con lắc là những câu hỏi “có, không”. Các câu hỏi về việc chọn lựa giữa hai khả năng cũng cho đáp án tốt. Tuy nhiên, trước khi sử dụng con lắc, bạn cần phải xác định con lắc của bạn phản hồi bạn như thế nào vì cách phản hồi sẽ khác nhau tùy người. Làm việc này bằng cách hỏi một loạt các câu hỏi có-không mà bạn đã biết câu trả lời. Hãy quan sát xem con lắc quay như thế nào với câu trả lời “có” và thế nào với câu trả lời “không”. Sau khi đã củng cố được tính nhất quán của nó, bạn sẽ biết được cách con lắc làm việc với năng lượng của bạn. Ví dụ, “có” sẽ được thể hiện bằng cách chuyển động dọc và “không” là chuyển động ngang, và với những câu trả lời “không chắc” hoặc “không biết”, nó sẽ chuyển động tròn.

Nếu bạn nghĩ câu hỏi của mình có thể được con lắc trả lời dễ dàng và rõ ràng nhưng lại thấy không phải vậy, đó là khi câu trả lời là “không chắc/không biết”, hãy thử dùng một phương thức bói toán khác để thu thập thêm thông tin cho tình huống.

Lá Two of Air trong trải bài chỉ ra sự dẫn dắt rõ ràng. Mọi thông tin cần thiết đã nằm trong tay bạn và đây là lúc đưa quyết định. Sự thật về vấn đề đã rất rõ ràng, nếu chúng ta chịu mở lòng ra và chấp nhận nó.

Mặt tối của lá bài này chỉ ra rằng tuy sự thật đã rành rành rồi nhưng chúng ta vẫn chưa sẵn sàng hoặc chưa thể chấp nhận hoặc giải quyết nó vào lúc này.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *