Lá Ace of Air – Book of Shadows Tarot (As Above)

Book of Shadows Tarot - As Above, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Air

Ý nghĩa lá Ace of Air trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Ace of Air: Những Giấc Mơ

Tuy khoa học thừa nhận rằng họ biết rất ít về giấc ngủ và giấc mơ, nhưng sự thật là các giấc mơ thường cung cấp các thông điệp, các tiết lộ và thậm chí là những lời tiên tri. Nhìn chung thì mơ là một hoạt động bị động. Dường như các giấc mơ được xem như là một món quà từ Thần Thánh. Dù cho giấc mơ đó khiến chúng ta cảm thấy hứng thú và tươi mới hay là khiến chúng ta sợ hãi và run rẩy thì chúng ta vẫn bị hấp dẫn bởi việc tìm kiếm thông điệp từ nó để diễn giải nó. Giả thuyết cho rằng khi ý thức đang nghỉ ngơi thì vô thức, hoặc có lẽ là Nam Thần hoặc Nữ Thần, có thể giao tiếp thông qua các hình ảnh giấc mơ.

Nhìn chung thì mơ được xem là một hoạt động bị động. Tuy nhiên, có những kỹ thuật có thể được vận dụng để khuyến khích các giấc mơ, nhớ các giấc mơ, và thậm chí dùng các giấc mơ để giải quyết các vấn đề hoặc khám phá các sự thật. Những giấc mơ đáng sợ được gọi là ác mộng.  Đôi lúc ác mộng có thể truyền đạt các thông điệp hoặc tri thức, nhưng không phải luôn như thế. Tuy nhên, đôi khi chúng chỉ là những giấc mơ xấu gây ra bởi sự lo âu và bồn chồn. Chúng ta biết rằng mình đang bị căng thẳng, nhưng thường không mang đến các lời khuyên hữu ích hơn ngoài việc nhấn mạnh nguyên nhân lo âu.

Trước khi ngủ, việc thiền định và đốt một vài loại hương trầm hoặc thảo mộc như là bạch chỉ hoặc ngải cứu có thể thúc đẩy các giấc mơ, cũng như có thể thỉnh cầu Thần Thánh. Việc để đầu óc sẵn sàng, mời gọi các giấc mơ và có ý định ghi nhớ nó sẽ giúp tăng khả năng hồi tưởng lại giấc mơ. Việc giữ một quyển ghi chú giấc mơ và một cây bút chì cạnh giường cũng giúp ích nhiều trong việc ghi lại các giấc mơ vào sáng hôm sau hoặc thậm chí vào giữa đêm. Một vài chữ tốc ký trong bóng tối cũng có thể giúp ghi nhớ cả giấc mơ, hoặc ít nhất là phần quan trọng nhất.

Mơ tỉnh táo là một hình thức chủ động của việc mơ. Những người nằm mơ nhận thức được là mình đang mơ và có thể hành động và tương tác bên trong giấc mơ. Việc sử dụng kỹ thuật này có thể mở ra rất nhiều cánh cổng và tiềm năng. Danh sách tham khảo bên dưới sẽ gợi ý về một điểm bắt đầu lý tưởng.

Lá Ace of Air đại diện cho sự dẫn dắt trực tiếp của Thần Thánh. Vũ Trụ mong ước mang đến những thông tin, được cho nó đi một cách thoải mái, như một món quà. Tuy nhiên, chúng ta phải trở nên lĩnh hội thụ động và tu dưỡng một tâm trí tĩnh lặng, nếu không món quà đó sẽ lạc khỏi chúng ta. Hãy lắng xuống, ngừng tranh đấu và chỉ đơn giản là đón nhận.

Mặt tối của lá bài này chỉ ra các cơn các mộng dữ dội nhưng không mang cho bạn sức mạnh. Chăm chú vào chúng sẽ không mang đến mục đích nào hết, vì chúng không mang theo bất cứ bài học hay bất cứ sự sáng suốt nào.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *