Lá 4 of Wands – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


4 of Wands

Ý nghĩa lá 4 of Wands trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Nhảy múa quanh đống lửa

Ý nghĩa bộ nguyên tố: năng lượng, đam mê, nghị lực, chủ động

Ý nghĩa số học: Xuân phân – giây phút tràn đầy năng lượng

Ý nghĩa truyền thống: ăn mừng cuối ngày

Mùa tượng trưng: Mùa Xuân

Mô tả: một người đàn ông và một người phụ nữ cài hoa trên tóc đang nhảy múa quanh đống lửa. Một con mèo lông cam đang lon ton đuổi theo, đuôi của nó gần sát mép lá bài.

Đông đã tàn và ngày đang dần dài hơn. Ta đã sống sót qua mùa đông và vì thế, ta ăn mừng. Nguồn năng lượng được tích trữ từ lễ hội Yule nay được bùng nổ và trở nên rõ ràng. Ngày xuân phân là thời điểm của sự cân bằng trước khi di chuyển về phía trước, thế giới rũ bỏ sự chán nản của mùa đông trong biểu lộ tự phát của năng lượng và vui mừng. Sẽ đến lúc năng lượng ấy được tập trung cho công việc, nhưng trước tiên, ta nhảy múa vì ta có thể.

Có câu nói rằng, để thật sự có mặt ở một nơi, bạn cần hai thứ: đó là sự hiện diện và tập trung. Lá bài này nói về sự hiện diện. Thật sự hiện diện chứ không phải chỉ xuất hiện đôi chút. Khi mọi người nhảy, ta nhảy để hiện diện thật sự ở đó. Khi mọi người ăn, ta ăn. Khi mọi người yêu, chịu đựng, trò chuyện,.. bạn phải có mặt. Không phải chỉ ở bên cạnh như một người ngoài cuộc giấu mặt .     

Từ khóa: ngày lễ, tiệc tùng, ăn mừng, tụ tập, tôn vinh ai đó hay cái gì, nỗ lực hoàn thành, lễ trao thưởng, thành công chung.

Nghĩa ngược: lệch kế hoạch, ăn mừng quá sớm, bất hòa, tranh cãi

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *