Lá Queen of Wands – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Nàng thơ

Học hỏi và cảm nhận về sự sáng tạo

Mô tả: Một phụ nữ, trên ngai vàng đá được tạo ra từ cát, đang giữ một đốm lửa trong lòng bàn tay. Cô đội vương miện. Một con kỳ giông gần cô đang dùng đá quý để xây một cái tổ và tắm nắng.

The Queen of Wands là một phụ nữ mạnh mẽ và đam mê. Cô thấu hiểu sức mạnh của bản thân và không e sợ khi sử dụng chúng để đạt được những gì cô muốn. Cô cực kỳ trung thành và sẽ sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ những người cô yêu. Giống như the Queen of Chalices, cô rất lý trí nhưng thực tế hơn và ít mơ mộng hơn. Và không giống the Queen of Chalices, cô không gặp vấn đề trong việc bảo vệ bản thân khỏi những ảnh hưởng bên ngoài mà cô không mong muốn. Cô là một người bạn tốt nhưng cũng là một kẻ thù nguy hiểm.

Ý nghĩa

Nguồn cảm hứng là một chiếc chìa khóa khác để vươn tới sáng tạo. Nhưng ngay cả khi chúng ta không thể tạo ra điều gì đó, mỗi và mọi ý tưởng đến từ chúng ta hoặc đến với chúng ta sẽ bị chuyển hóa, thay đổi thành một hạt giống khác. Rồi nó sẽ được ươm mầm ở một nơi nào đó.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *