Lá Knight of Chalices – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


Knight of Chalices

Ý nghĩa lá Knight of Chalices trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Nghệ sỹ

Học hỏi và cảm nhận về mặt cảm xúc

Mô tả: Một người đàn ông trong chiếc áo choàng lễ nghi màu xanh đang cưỡi một con cá heo, băng qua biển dưới một mặt trăng ba ngôi. Ông đang nâng cao một chiếc cốc trên một tay, trong khi một nữ thủy thần đang quấn quanh cánh tay kia.

The Knight of Chalices là một người mơ mộng và một kẻ lãng mạn. Ông cảm nhận mọi điều một cách sâu sắc và sẵn sàng cam kết với mọi thứ. Một khi đã cam kết tìm kiếm đáp án cho một câu hỏi, ông hiếm khi từ bỏ, và luôn thẳng thắn đến phút cuối. Ông di chuyển bằng nghệ thuật và có thể, ông cũng là một nghệ sĩ. Ông coi trọng cảm xúc trong trái tim hơn tất cả mọi điều và sẽ không bị thuyết phục bởi những tranh cãi lý trí hay lý lẽ thông thường. Ông cũng có thể tập trung vào điều ông cảm thấy đúng đắn và cảm xúc của riêng mình, đến nỗI, ông có thể phớt lờ thực tại.

Ý nghĩa

Nghệ thuật là một giấc mơ trở thành sự thật. Không phải một kế hoạch, hay dự án, mà là điều gì đó thực sự làm từ những giấc mơ, nói lên ngôn ngữ của giấc mơ, chạm vào cảm xúc mà không liên quan tới lý lẽ hay thói thường. Đó cũng là lý do tại sao: đôi khi nghệ thuật là không thể hiểu được, hay bị gạt bỏ bởi vì nó không mang lại kết quả.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *