Lá Page of Pentacles – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


Page of Pentacles

Ý nghĩa lá Page of Pentacles trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Người học việc

Học hỏi và cảm nhận về sự ổn định

Mô tả: Một người phụ nữ trong chiếc áo choàng màu xanh lá đang đứng trên một đồng tiền vàng lớn trên mặt đất. Cỏ và hoa mọc ở mọi nơi, và một người lùn đang đứng yên lặng ngay giữa những bông hoa. Người phụ nữ đang ăn nho.

The Page of Pentacles nhạy cảm một cách ngây thơ. Bởi vì, bà yêu vẻ đẹp của thế giới và tận

đội vương miện, đang ngồi trên ngai vàng làm bằng gỗ khảm tinh xảo. Ông giữ một đồng tiền lớn bằng hai tay. Một thần lùn đang nhặt hạt giống từ một túi nhỏ và gieo chúng xung quanh.

The Knight of Pentacles rất thoải mái giữa thế giới. Ông không chỉ tạo nên của cải và thư thái hưởng những trái ngọt từ Trái đất. Bà ngọt ngào và cởi mở để thấu hiểu những gì tốt đẹp nhất, tồn tại trong mọi vật và mọi người. Do đó, những người khác đều bị cuốn hút vào sự nhiệt tình duyên dáng và muốn chia sẻ mọi việc với bà. Thách thức của bà không phải là chạy theo những thứ vật chất, rồi mất đi cái nhìn về tâm linh. Sự tham lam và lười biếng là điều khó thấy ở bà, nhưng đôi khi chúng có thể xuất diện.

Ý nghĩa

Tập trung vào thực tiễn hơn là lý thuyết và học hỏi bằng ví dụ, hơn là bằng ngôn từ. Điều này có thể được áp dụng vào nhiều thứ, không chỉ trong công việc và nghề nghiệp, mà thậm chí còn trong cách bạn liên hệ với những người khác. Đôi khi chỉ là bạn cần “ở đó”, trước khi điều gì khác có thể xảy ra.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *