Lá 6 of Pentacles – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


6 of Pentacles

Ý nghĩa lá 6 of Pentacles trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Đúng thời điểm

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự gắn kết, ổn định, sự sống và hòa hợp

Ý nghĩa số học: Hạ Chí –  cái đẹp lan tỏa

Ý nghĩa truyền thống: rộng lượng, công bằng

Mùa tượng trưng: hè

Miêu tả: Một cây đang nở hoa rực rỡ nằm ở trung tâm lá bài. Một người phụ nữ và một bé gái đang ở gần đó. Cô bé đang nhặt trái cây rơi trên đất. Người phụ nữ đang cho chú thỏ ăn. Những sợi chỉ mỏng kết nối tất cả.

Vào ngày Hạ chí, cả thế giới tưng bừng khoe sắc. Ta có thể thấy sự rực rỡ của tinh thần và cuộc sống ở khắp mọi nơi. Cứ như thể sự rộng lượng của thế giới đang ngao du trong bộ áo mới. Màu sắc, những hương vị và mùi vị thỏa mãn các giác quan ta. Cảm thấy hài lòng, những mong muốn ngọt ngào sẻ chia và chia sẻ tràn trong lòng ta. Chúng ta buông thả cùng tự nhiên và cùng lúc tận hưởng bản thân đôi chút. Thời khó khăn và đen tối đã qua đi từ lâu, ít nhất là trong lúc này, mọi thứ đều trở nên đủ đầy với tất cả mọi người.

Hãy để mọi thứ tự nhiên, đừng suy ngẫm. Đừng tiến tới hay dừng lại, hãy tự nhiên. Hãy luôn là chính mình, hoàn toàn và không còn gì khác nữa.

Từ khóa: từ thiện, công bằng, quà tặng, đóng góp, ban tặng, học bổng, cho thiếu nợ, phán xét, thuế, phí tổn, chia sẻ sự sung túc, kêu gọi giúp đỡ.

Nghĩa ngược: Cho hay bỏ, món nợ, keo kiệt, rẻ rúng, nhận xét khắc nghiệt, thu thuế hay phí không công bằng, từ chối kêu gọi hay nhận trợ giúp, bất lực trong việc giúp đỡ người khác khi họ cần.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *