Lá King of Chalices – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


King of Chalices

Ý nghĩa lá King of Chalices trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Người chữa lành

Học hỏi và cảm nhận về mặt cảm xúc

Mô tả: Một người đàn ông trong chiếc áo choàng lễ nghi màu xanh đang đội vương miện và ngồi trên ngai vàng đá mọc lên từ biển cả. Ông ngồi dưới mặt trăng ba ngôi và giữ một chiếc cốc. Một nữ thủy thần ngồi cạnh ông đang đổ cá từ một chiếc bát xuống biển.

The Knight of Chalices là tình yêu của gia đình. Ông luôn cam kết với bất kỳ nhóm hoặc tổ chức nào ông thuộc về. Ông trầm lặng và có thể lướt qua một cách vô cảm hoặc xa cách, nhưng ông luôn có những cảm xúc sâu sắc. Ông quyết định dựa trên cảm xúc nhưng đôi khi cũng dựa vào lý trí, dù ông không thoải mái với điều này như the Queen. Thực ra, thỉnh thoảng, ông cũng chống lại tài năng thiên bẩm tự nhiên của mình, bởi vì ông, với lý do riêng của mình, đã hiểu thấu và quyết định rằng: tài năng không có ích cho tình huống. Nhưng không gì làm phai mờ tình yêu của ông dành cho nghệ thuật và ông thường hỗ trợ những kẻ sáng tạo liều lĩnh.

Ý nghĩa

Thời gian sẽ chữa hành, nhưng không chữa lành trong đơn độc. Cảm xúc có thể có những vết sẹo như cơ thể, nhưng những vết sẹo đó kéo dài ẩm ỉ hơn, vì chúng khó thấy hơn. Sức mạnh chữa lành và giúp đỡ người khác là một món quà đầy quyền năng. Nó cần đến sự kiên nhẫn, trí khôn, và sự cảm thông với mọi nỗi buồn.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *