Lá King of Swords – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


King of Swords

Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Thẩm phán

Học hỏi và cảm nhận về lý trí

Mô tả: Một người đàn ông đang mặc áo choàng vàng và đội vương miện, ông giữ một thanh gươm bằng cả hai tay. Ông ngồi trên ngai vàng làm từ đá, được điêu khắc đẹp đẽ đang nổi lên từ những đám mây. Bên cạnh ông là một thiên thần đang đọc một cuốn sách để mở, đặt trên một cái cột.

The King of Swords yêu thích sự hiệu quả và công lý. Tư duy kiên định và cảm nhận mạnh mẽ về đúng và sai đưa ông đến mọi quyết định và hành động. Ông cẩn thận dò xét chính tâm trí của mình một cách chắc chắn trước khi nói ra, vì vậy, dù ông là một người giao tiếp xuất sắc, ông thường im lặng, đánh giá mọi khía cạnh và không phản ứng ngay lập tức. Ông là một nhà điều hành xuất sắc và thường tin tưởng vào sự đúng đắn của chính mình. Ngay cả khi cách của ông thường đúng, ông có thể hống hách và quỷ quyệt, thuyết phục người khác làm điều ông muốn.

Ý nghĩa

Trong thế giới thực, đôi khi cũng cần thiết phải quyết định điều gì là đúng, điều gì là sai. Đó là một việc khó khăn, nguy hiểm, và đơn độc, chỉ có thể được duy trì bởi sự công bằng hoàn hảo.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *