Lá 9 of Swords – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


9 of Swords

Ý nghĩa lá 9 of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Âm thanh của sự im lặng

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự giao tiếp, duy lý, trí tuệ, trách nhiệm, giải quyết sự chịu đựng và mâu thuẫn

Ý nghĩa số học: Samhain – thế giới buồn ngủ và cánh cửa tinh thần đang mở

Ý nghĩa truyền thống: hiểu được sự tồn tại của hậu quả

Mùa tượng trưng: Thu chuyển sang Đông

Mô tả: Một người phụ nữ đứng gần chiếc giường và đang mở cửa sổ để nhìn ra ngoài. Bên ngoài tuyết đang rơi và bay cả vào trong phòng. Tấm chăn trên giường được thêu theo hình một cái cây. Trên giường có một thanh kiếm.

Bây giờ đang là ban đêm và là thời gian để cơ thể nghỉ ngơi và làm mới tinh thần. Tuy nhiên, chúng ta cảm thấy thật khó khăn để làm như vậy trong đêm đặc biệt này. Ranh giới giữa các thế giới đang trở nên rất mỏng lúc này. Thông điệp từ cơn gió phía trước đi vào tâm trí dễ dàng hơn. Trái tim chúng ta ngân lên khao khát muốn kết nối với những người ở phía bên kia. Vì vậy chúng ta thức dậy và với tới, tìm kiếm và đôi khi tìm được một kết nối ngọt ngào, lắng nghe những giọng nói từ quá khứ, nhận được câu trả lời và sự hướng dẫn từ những người có tình yêu không hề hư ảo, ngay cả khi nó tồn tại trên thế giới này. Không phải mọi giọng nói đều có ý nghĩa với chúng ta và không phải mọi lời hướng dẫn đều tốt. Chúng ta cần thực hành nhận thức để biết được điều gì cần níu lấy, điều gì sẽ nuôi nấng tâm hồn ta và biết được điều gì nên tự động rơi trên mặt đất.

Khi bạn mở cửa sổ, bạn sẽ có nhiều khoảng trống và không khí hơn, nhưng cái lạnh cũng có thể tràn vào. Thực sự, ta không thể bao bọc thế giới của ta trong một không gian khép kín hoàn toàn. Ngay cả khi trời lạnh, chúng ta vẫn cần kết nối và đi tới trước. Đôi khi đó là sự giao tiếp không có âm thanh, như một buổi tối khi tuyết đang rơi và mọi thứ tĩnh lặng, yên bình.

Từ khóa: suy nghĩ sở hữu, mất ngủ, ác mộng, lo lắng, tội lỗi, tuyệt vọng, bị áp bức

Nghĩa ngược: chứng mất ngủ, sử dụng các biện pháp hỗ trợ giấc ngủ quá mức

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *