Lá 8 of Swords – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


8 of Swords

Ý nghĩa lá 8 of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Trước cơn bão

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự giao tiếp, duy lý, trí tuệ, trách nhiệm, giải quyết sự chịu đựng và mâu thuẫn

Ý nghĩa số học: Mabon / Thu phân – thế giới chuẩn bị đi ngủ

Ý nghĩa truyền thống: hiểu được nhu cầu của hành động

Mùa tượng trưng: Thu

Mô tả: Có rất nhiều dây thừng được buộc quanh một cái cây trần trụi. Một cơn bão đang đến và đàn ngỗng di cư về phía nam đang cố gắng đương đầu với cơn bão. Một người phụ nữ bị buộc vào cây với dây thừng ở cổ tay. Cô đang dùng thanh kiếm để gỡ dây và thoát khỏi cơn bão.

Trong kì Xuân phân, chúng ta cảm nhận được nhu cầu sống chậm lại trước khi mùa hè tới. Thu phân lại mang đến cảm nhận đối lập. Chúng ta cần phải nhanh chóng và hành động quyết đoán trước khi thế giới đi chậm lại và chúng ta bị mắc mẫy. Qua các mùa, chúng ta có thể gắn bó với điều gì đó khiến ta cảm thấy an toàn và cố định. Nhưng khi mùa thay đổi, vì chu kỳ cuộc sống luôn tiến phía trước, nhu cầu của chúng ta cũng thay đổi. Bởi vì thay đổi là khó khăn, chúng ta thường cố trói buộc bản thân vào điều gì đó quá lâu, cho đến tận khi mọi thứ trở nên quá trễ. Nhưng chúng ta đã thấy và lưu ý đến những dấu hiệu, và nhờ vậy, vẫn chưa quá trễ và chúng ta có thứ chúng ta cần để giải thoát bản thân. Với một chút nhanh trí và trực giác nhạy cảm, chúng ta sẽ thoát khỏi đường đi của bão, một cách bình an vô sự.

Có quá nhiều nhà tù đang được xây lên trong chính chúng ta. Chúng ta thích tin vào điều 100 người nói hơn là tin vào điều Vũ trụ nói với chúng ta. Ngay cả khi cơn bão đang đến gần, bạn vẫn có thể cười và tự do. Cuộc sống không bao giờ là một cái bẫy, nó luôn là một trải nghiệm.

Từ khóa: cảm thấy mắc bẫy, giới hạn, tình huống nguy hiểm, lựa chọn bị giới hạn, vô ích, vấn đề phức tạp

Nghĩa ngược: luôn nghĩ mình là nạn nhân, từ bỏ, nhìn thấy những vấn đề không có thật

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *