Lá 4 of Swords – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


4 of Swords

Ý nghĩa lá 4 of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Chờ đợi để hồi sinh

Ý nghĩa bộ nguyên tố: Sự giao tiếp, duy lý, trí tuệ, trách nhiệm, giải quyết sự chịu đựng và mâu thuẫn

Ý nghĩa số học: Ostara/Xuân phân – thời điểm tràn đầy năng lượng

Ý nghĩa truyền thống: Hiểu được sự cần thiết của sự im lặng

Mùa tượng trưng: Xuân

Mô tả: Một người phu nữ nép mình cạnh một bia mộ với một ngôi sao năm cánh trên đó. Phía trên cô là tấm kính nhuốm màu mặt trời đang mọc giữa hai ngọn núi. Quanh mộ tuyết rơi nhẹ, dù mùa xuân đã đến trong phần còn lại của khung cảnh. Một người phụ nữ trẻ đặt những cánh hoa tươi mát và một thanh kiếm trên bia mộ, mặt trời chiếu sáng khuôn mặt cô.

Ostara đánh dấu thời điểm quy tụ năng lượng. Chúng ta đã lên kế hoạch và chuẩn bị bùng nổ hành động từ Yule. Mặt trời vỡ òa phía chân trời và động lực đẩy chúng ta về phía trước, Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm việc cật lực, có điều gì đó trong khoảng thời gian cân bằng hoàn hảo này, đang nhắc chúng ta dành một khoảnh khắc để lặng yên, suy ngẫm về tầm quan trọng của cả việc giải thoát và nhận lấy. Có những thứ cần chúng ta buông bỏ trước mùa đông khắc nghiệt và chúng ta cần thương khóc chúng một cách thích hợp. Chúng ta cần tìm ra cách tưởng nhớ về chúng trong trái tim, tâm trí và hành động. Bằng cách đó, chúng ta mang ký ức theo mình nhưng cũng bỏ lại quá khứ cần phải chôn chặt phía sau.

Sự vật cần có thời gian. Sự hồi sinh cần có thời gian. Sự chữa lành cũng cần có thời gian. Tuổi tác và trưởng thành cần có thời gian. Tình yêu cần có thời gian. Điều gì đó chưa hoàn tất không phải vì nó không hoàn hảo… hoặc sai lầm. Hãy để mọi thứ có thời gian đi đến với bạn trong thời khắc tự nhiên nhất của chính chúng.

Từ khóa: nghỉ ngơi, rút lui, suy ngẫm, hòa bình, hồi phục, nhóm lại, xem xét kỹ lưỡng

Nghĩa ngược: từ chối, sự phục tùng vô ích, trì hoãn, suy nghĩ thiếu nguyên tắc.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *