Lá 6 of Swords – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


6 of Swords

Ý nghĩa lá 6 of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Hành trình phía trước

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự giao tiếp, duy lý, trí tuệ, trách nhiệm, giải quyết sự chịu đựng và mâu thuẫn

Ý nghĩa số học: Litha/Hạ chí – sự bung nở của cái đẹp

Ý nghĩa truyền thống: Hiểu được nhu cầu để tiến về phía trước

Mùa tượng trưng: Hạ

Mô tả: Một con thuyền đang lướt đi dưới cầu vồng và vượt qua một thác nước. Người đàn ông đang chèo con thuyền về phía trước. Người phụ nữ khua một tay vào nước và vẫy chào với tay còn lại. Đứa trẻ quan sát cuộc hành trình với sự thích thú. Một thanh kiếm và một cánh bướm tạo nên một hình chạm trước mũi thuyền.

Ngày dài nhất trong năm đem đến đủ sự khai sáng để cân nhắc việc: cần phải làm gì và làm khi nào. Không chỉ vậy, những hoa trái đầu tiên của mùa hè còn cung cấp nguồn sống cho chúng ta để ta di chuyển từ nơi không mong muốn sang một nơi khác tốt hơn. Thời tiết ôn hòa và mặt trời chiếu sáng hàng giờ, tạo ra môi trường hoàn hảo để thực hiện hành động cần thiết. Hành trình có thể dài và đôi khi, khá khó khăn, nhưng ngay lúc này đây, dường như mọi việc đang đến cùng lúc để tạo ra sự khởi đầu dễ dàng nhất có thể cho chúng ta. Vẻ đẹp tuyệt diệu của ban ngày giống như một phước lành trao cho chúng ta.

Chúng ta không thể luôn làm những điều giống nhau theo những cách giống nhau. Thói quen là nấm mồ của tinh thần. Chúng ta phải băng qua con sông từ quá khứ đến tương lai, từ có thể thành chắc chắn, từ hôm qua thành ngày mai, từ từng phần đến tổng thể, từ chỉ một ngày đến mãi mãi. Cuộc sống là một hành trình và nó chỉ tiến về phía trước. Bù lại những thứ đã mất đi, luôn có những điều mới để ta đạt được và học hỏi. Bởi vì Vũ trụ sẽ luôn lớn hơn thế giới của chúng ta.

Từ khóa: hành trình, tiến về nơi an toàn, trốn thoát, bay, du lịch, trợ giúp, thừa nhận sự thất bại, tình huống bất lực, sự bảo vệ, ẩn náu

Nghĩa ngược: bị cản trở, trì hoãn, hoàn cảnh trở nên tệ hơn, nguy hiểm không thấy trước

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *