Lá Page of Swords – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


Page of Swords

Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Người học hỏi

Học hỏi và cảm nhận về lý trí

Mô tả: Một người phụ nữ trong chiếc áo choàng vàng đang đứng giữa những đám mây với một thanh gươm có cánh trên cánh tay giơ lên. Cô đang cười rạng rỡ và một thiên thần đang đưa cho cô một quyển sách đóng kín.

The Page of Swords thông minh, khéo léo và nhanh nhẹn. Cô yêu thích học hỏi, đây là điều dễ dàng với cô. Tư duy của cô rất chính xác, rõ ràng, và hợp lý. Cô có cảm nhận mạnh mẽ về công lý và đánh giá cao sự thật. Đôi khi cô sống trong lý trí quá nhiều, mà quên đi cảm xúc của người khác. Cô thích tranh cãi và tranh luận vì sở thích nhưng có thể lái nó đi quá xa, làm tổn thương cảm xúc của người khác.

Ý nghĩa

Có nhiều cách học hỏi, cũng như có nhiều cách để trở nên thông thái. Người học hỏi tập trung vào việc học bằng lý trí và cô tìm thấy niềm vui từ kiến thức sâu rộng mà cô khám phá ra.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *