Lá 8 of Wands – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


8 of Wands

Ý nghĩa lá 8 of Wands trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Chạy ngược gió

Ý nghĩa bộ nguyên tố: năng lượng, đam mê, nghị lực, chủ động

Ý nghĩa số học: Ngày Thu Phân – thế giớ sẵn sàng chìm trong giấc ngủ

Ý nghĩa truyền thống: chuyển động

Mùa tượng trưng: mùa thu

Mô tả: một người đàn ông chạy một cách dữ dội, nín thở trong hạnh phúc, di chuyển ngược lại chiều gió lớn mà không thấy mệt. Lá đỏ bay trong gió. Một con mèo giật mình tỉnh dậy gần đó và ngẩng đầu nhìn người đàn ông chạy.

Ngày Thu Phân đem đến sự hối hả. Còn quá nhiều thứ để làm và quá ít thời gian. Đợt thu hoạch cuối cùng cần được chất vào kho. Có nhiều thứ lỏng lẻo cần được vặn chặt. Đó là gánh nặng của thành công, luôn luôn có thứ cần làm. Và  nó cũng không hẳn là gánh nặng vì mọi thứ đang đi vào quỹ đạo. Kế hoạch ta lập từ lá Ace of Wands, từ nhiều tháng trước, đang từ từ lộ diện như ý ta muốn, nên ta chuyển đến hoàn thành những chi tiết cuối cùng một cách hứng khởi. Kết thúc đang đến gần và sẽ còn tuyệt vời hơn khi ta hy vọng. Đây chính là thời điểm thích hợp, hãy tận hưởng sự hối hả!

Niềm vui của cuộc đua. Sự chóng mặt khó thở… và cơ thể bạn cảm thấy phấn chấn tuyệt vời. Hãy sống trọn giây phút này và đừng nghĩ đến tương lai. Cho dù gió thổi ngược chiều bạn, đó cũng chỉ là cơn gió đang đối diện với bạn và chỉ làm bạn thấy mình đầy sức sống hơn thôi.

Từ khóa: tốc độ, nhanh nhạy, hành động từ cảm hứng, du lịch, thông điệp, giao tiếp, mọi thứ trở nên trôi chảy, nhân quả

Nghĩa ngược:  hỗn loạn, hoang mang, chậm trễ, do dự, bơi ngược dòng

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *