Lá 6 of Wands – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


6 of Wands

Ý nghĩa lá 6 of Wands trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Đám rước cô dâu

Ý nghĩa bộ nguyên tố: năng lượng, đam mê, nghị lực, chủ động

Ý nghĩa số học: Hạ Chí – sự bùng nổ cái đẹp

Ý nghĩa truyền thống: báo trước thành quả

Mùa tượng trưng: Mùa Hè

Mô tả: một người đàn ông và một người phụ nữ đang đi về phía trước, tay họ đan chặt vào  nhau. Những người xung quanh cầm những cây đuốc. Người đàn ông mang một chú mèo lông cam trên vai.

Thật là một sự kiện bất ngờ, một đám cưới tổ chức vào ngày dài nhất của mùa hè. Chắc chắn cặp đôi trẻ sẽ được chúc phúc với niềm say mê, thoải mái và giàu có. Trong những ngày êm ả, ta cảm thấy rảnh rỗi thoải mái và tận hưởng hoa quả đầu mùa và cuộc sống êm dịu. Nhưng để có được khoảnh khắc này ta cần chuẩn bị chu đáo, gieo hạt, chăm sóc mầm cây. Một cặp đôi không thể cam kết với nhau nếu chưa tìm hiểu nhau và hiểu nhau đến mức tự tin để cùng thề nguyện trước sự chứng kiến của cộng đồng. Đây là quyết định đúng đắn vì tình yêu là sự quyết định xem 1 người có giữ được sự chung thủy khi cuộc sống trở nên dễ dàng và trong những lúc khó khăn hay không? Yêu một người trong cả những lúc khó khăn hoạn nạn hay lúc vui vẻ là điều đáng được công nhận và chào đón.

Khi bạn bắt đầu đi, bạn mở ra một chuyến hành trình. Nhanh hay chậm, thẳng hay vòng (kể và vòng lại), trêncon đường đã biết hay chưa được khám phá,.. bạn vẫn bước tới. Hãy nhớ rằng dù chỉ là một bước nhỏ, nhưng một ngày nào đó, nó sẽ dẫn bạn đến điểm cuối con đường.   

Từ khóa: chiến thắng, danh dự, thành quả, được công nhận, lòng tự hào, lễ hội tổ chức công cộng, hoàn thành mục tiêu, tôn vinh, thành công, thành tựu

Nghĩa ngược: thất bại, bị xem thường, thất vọng, sỉ nhục, mất danh dự, xấu hổ, cướp công lao của người khác 

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *