Lá Knight of Pentacles – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


Knight of Pentacles

Ý nghĩa lá Knight of Pentacles trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Người ra lệnh

Học hỏi và cảm nhận về sự ổn định

Mô tả: Một người đàn ông trong chiếc áo choàng màu xanh đang cưỡi một con nai và thổi một chiếc tù và. Con nai đang đứng trên một đồng tiền vàng lớn giữa mặt đất, ngay trong cánh rừng. Có những hiểm họa giữa đồng tiền với con nai và người cưỡi. Một thần lùn đang ngồi phía trước người đàn ông. Những bông hoa nở rộ dưới chân nai.

Giống như những lá Knight khác, Knight of Pentacles đang rất tập trung. Tuy nhiên, khác với các những lá Knight khác, ông là người chậm chạp nhất, cảnh giác nhất. Với một vài người, ông dường như hơi đần và chậm chạp, nhưng ông luôn ý thức được những gì đang xảy ra quanh ông. Ông quan sát và đánh giá, và khi thời điểm đến, ông hành động. Sự cẩn thận của ông luôn được đền đáp, khi những thứ đẹp đẽ và hữu ích theo sau gót ông. Nếu không được thúc đẩy, ông có thể trở nên quá duy vật, nhàm chán và lề mề.

Ý nghĩa

Mọi thứ nên tìm về đúng chỗ của mình. Thứ tự không phải là điều gì đó không bao giờ thay đổi, nhưng ở mỗi khoảnh khắc, mọi vật nên tìm được vị trí thích hợp của mình, để tạo ra một kết nối thuận lợi giữa mọi vật và công dụng của chúng.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *