Lá 8 of Pentacles – Silver Witchcraft Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Silver Witchcraft Tarot


8 of Pentacles

Ý nghĩa lá 8 of Pentacles trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Chuẩn bị ánh sáng

Ý nghĩa bộ nguyên tố: sự gắn kết, ổn định, sự sống và hòa hợp

Ý nghĩa số học: Ngày Thu Phân – thế giới chuẩn bị chìm giấc ngủ

Ý nghĩa truyền thống: tập trung vào công việc

Mùa tượng trưng: Thu

Miêu tả: Một người phụ nữ đang khắc biểu tượng Pentacle lên một chiếc đèn. Những chiếc khác đã được thắp sáng và treo trên một thân cây xinh đẹp. Những chiếc lá đỏ phủ trên mặt đất và lượn lờ trong gió.

Mùa làm việc đang đến hồi kết thúc. Đây là những giây phút cuối cùng của những ngày dài, vì ngày mai, bóng tối sẽ lấn át ánh sáng. Ta cảm thấy nhịp hối hả sau cùng hối thúc ta hoàn thành công việc, không chỉ vì xong xuôi mọi việc hay kịp hạn chót, mà ta còn cố gắng trau dồi kĩ năng không những phải làm việc, mà còn phải làm thật tốt. Ta muốn vắt kiệt mọi phút giây trong những ngày còn lại và tận dụng chúng thật hiệu quả. Sự bùng nổ cuối cùng của năng lượng thúc ép ta, giúp ta tìm ra những khả năng có thể tiến xa hơn ta tưởng và có nhiều thứ để cho đi hơn ta nghĩ. Chúng ta biết ta sẽ sớm nghỉ ngơi và thế giới sẽ chìm vào giấc ngủ. Ta muốn đến bên giường với lương tâm trong sạch, và biết rằng ta đã làm hết sức mình.

Khi màn đêm buông xuống, nó chỉ bao phủ một nửa thế giới. Ta không thể sống hoàn toàn dưới ánh sáng, nhưng ta có thể tập nhìn trong đêm tối, và tạo ra ánh sáng cho người khác để họ cùng nhìn với ta. Không có gì phải sợ và còn nhiều thứ cần hoàn thành.

Từ khóa: công việc, kỹ năng, thạo nghề, thợ thủ công, chuyên cần, hiến dâng, tập trung, tiến triển, kiên quyết, tiến triển vững vàng, công việc hoàn thành, chú ý đến chi tiết.

Nghĩa ngược: tay nghề kém, cuồng làm việc, công việc chán, buồn tẻ

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *