Lá Abundance – Witchlings Deck

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witchlings Deck of Spells


Câu thần chú Abundance trong bộ Witchlings Deck

Abundance

Hài hòa suy nghĩ của bạn về chính xác điều bạn muốn, và Vũ Trụ sẽ mang nó đến cho bạn.

Thế giới xung quanh chúng ta vô cùng giàu có và có thể phân phát một nguồn tài nguyên tự nhiên vô tận. Vũ trụ sẵn sàng gửi đến một chuỗi những dồi dào sung túc và không giới hạn. Tần số của sự giàu có dồi dào liên tục rung động mở rộng vòng tuần hoàn của nó. Tất cả những điều kể cả vô hình hay hữu hình là kết quả của một tiềm thức hay còn được gọi là hạt giống tâm hồn. Luật vũ trụ của sự giàu có thì luôn luôn đáp lại với bạn cho dù bạn có đòi hỏi gì đi nữa, cho dù có thể bạn không nhận ra được điều đó. Nếu bạn tập trung suy nghĩ vào việc giới hạn những lời buộc tội thì vũ trụ sẽ đáp lại và mang đến câu trả lời và ý tưởng mà bạn đang thiếu những giải pháp. Bởi vì suy nghĩ của bạn đã gieo lên một hạt giống vì thế hãy suy nghĩ và hành động khôn ngoan nhé. Quy luật của sự giàu có không bao giờ dừng lại và nó luôn luôn tự sản sinh ra những hạt giống của tâm hồn và của hành động giúp chúng ta làm việc. Cung cấp cho vũ trụ những dấu hiệu của suy nghĩ sẽ mang đến cho bạn những cái mà bạn đang cực kì mong muốn. Bởi vì khi bạn tin, bạn sẽ nhận cái mà bạn nghĩ nhưng suy nghĩ thôi không đủ. Bạn phải lưu ý tới hành động của việc chạm đến những nguồn dồi dào giàu có trong cuộc sống cho dù là giàu có về vật chất, tình yêu, hạnh phúc hay sức khỏe. Cân bằng suy nghĩ với những cái mà bạn mong muốn hấp dẫn, hành động và vũ trụ sẽ giúp bạn.

Sự giàu có thoáng qua

Bạn cần một cây nến xanh lá cây được đặt chắc chắn trên khay giữ nến.

Thắp nến. Trong đầu hãy tưởng tượng sự giàu có đang đến với bạn. Hình dung nó ấm áp tươi mới như một cơn gió nhẹ. Khi tập trung vào ánh sáng của nến, hãy tưởng tượng chính xác cái mà bạn mong muốn rõ nhất có thể. Tưởng tượng dòng chảy dồi dào đó đang đến với mình qua da và vòng quanh cơ thể của bạn. Hạt giống tâm hồn của bạn đã được đặt vào sự giàu có của vụ trụ theo cái mà bạn mong muốn nhất.

Khi làm xong bạn hãy tắt nến.

Witchlings Book of Spells – Paulina Cassidy

Bảng tra cứu 40 câu thần chú Witchlings

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *