Lá Bài Prince of Scepters – Tarot of Vampyres

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Vampyres


Prince of Scepters

Ý nghĩa lá bài Prince of Scepters trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Prince of Scepters trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh uyển chuyển của Lửa

Các linh hồn tương đồng: Four of Grails; Five of Scepters; Six of Scepters

Bản chất

Nghị lực có tính nhanh nhẹn và dễ tiếp thu. Khao khát. Được truyền cảm hứng. Nghệ thuật. Nhiệt tình. Dám nghĩ dám làm. Mạo hiểm. Nhanh nhẹn. Tự phát. Anh hùng. Duy tâm. Thuyết phục. Niềm vui. Năng lượng. Khoa trương. Đầy dục vọng. Hào hiệp. Đáng tin cậy. Xảo quyệt. Trực giác. Nhận thức. Cương quyết. Phong phú. Cường điệu. Tự lực. Lạc quan. Duyên dáng. Lãng mạn.

Thông điệp & Tính cách

Prince of Scepters thắp sáng với đam mê và nguồn cảm hứng hướng đến sự đáp ứng sự thèm khát và khát vọng của mình. Anh ta bùng nổ với năng lượng cuộc sống, là người nhiệt tình, có tinh thần lạc quan, và niềm đam mê. Sự khao khát mãnh liệt đối với việc thám hiểm lấn át mọi nỗi sợ hãi khiến người khác phải trì hoãn. Khuynh hướng bốc đồng và dữ dội của anh có nghĩa là anh luôn dám đi đến những nơi mà người khác sợ đặt chân đến. Anh không bao giờ sợ hãi việc trải nghiệm những điều nới hoặc chinh phục những tầm cao của sự sáng tạo hoặc khả năng cảm thụ vĩ đại hơn. Anh sẽ mạnh mẽ theo đuổi đam mê bằng sự nhiệt tình có tính bứt phá và vươn đến mọi giới hạn trong cuộc đời bằng niềm hứng khởi tuổi trẻ. Prince of Scepters kết hợp sự can đảm của người anh hùng với niềm đam mê dữ dội gần như điên cuồng – kết quả là một cảm giác tự chủ mang tính thống trị. Anh luôn đấu tranh chống lại những thứ dị biệt, mãi lạc quan, mãi chiến thắng. Vị Hoàng tử của Lửa này luôn tham lam vô độ và không thể cưỡng lại cám dỗ, đầy dục vọng, và là người kiểm soát sự mê hoặc tình dục. Anh là người quyến rũ, kẻ quyến rũ nam tính, rừng rực với khao khát tự phát. Anh có thể điều khiển luồng sáng tạo đó qua trí óc tiên tài nghệ thuật của mình, và bằng cách dâng mình cho tình yêu, anh vượt lên chính bản thân mình, được khai tâm bằng niềm vui cuộc sống. Dù Prince of Scepters bốc đồng và thích liều lĩnh, rủi ro, song năng lượng của anh được điều phối một cách tài tình. Anh là người lý tưởng, cương quyết, và thích biểu lộ quan điểm của mình.

Theo truyền thống, anh được gọi là Tầm thủ và đại diện cho một phần trong chúng ta, khao khát thứ gì đó và muốn có nó ngay lập tức. Trong mối quan hệ, lá bài này thể hiện mình là một tình yêu lãng mạn nồng cháy hoặc đam mê hoang dại. Ở khía cạnh lý trí, Prince of Scepters là suy nghĩ chủ động của chúng ta và khả năng nhìn thấy mọi mặt của cuộc tranh luận, ngay cả nếu chúng mâu thuẫn với nhau. Bằng việc truy vấn và khám phá mọi khả năng, chúng ta xây dựng nên một bản đồ tư duy sáng tạo vừa sống động vừa mạnh mẽ.

Phần tối

Không thể đoán được. Không kiên định. Liều lĩnh. Không có trách nhiệm. Không ngơi nghỉ. Thiếu kiên nhẫn. Khoe khoang. Hung hăng. Trầm tư. Ủ rũ. Nông cạn. Không nhạy cảm. Thiếu suy nghĩ. Giận dữ. Hung bạo. Hủy hoại. Cuồng tín.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *