Lá Bài Prince of Grails – Tarot of Vampyres

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot of Vampyres


Prince of Grails

Ý nghĩa lá bài Prince of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres
Ý nghĩa lá bài Prince of Grails trong bộ bài Tarot of Vampyres

Thuật giả kim: Khía cạnh uyển chuyển của Nước

Các linh hồn tương đồng: Four of Knives, Five of Grails, Six of Grails

Bản chất

Cảm xúc nhanh và mẫn cảm. Bí mật. Thân mật. Bản chất. Uyên thâm. Phức tạp. Khó hiểu. Duyên dáng. Quyến rũ. Suy đồi. Lãng mạn. Thơ ca. Nghệ thuật. Huyền ảo. Xảo nguyệt. Xảo trá. Khả năng cảm thụ. Rắc rối. Khao khát tình dục. Kỳ dị. Ao ước. Mãnh liệt. Tự do. Ảo tưởng. Hào hiệp. Say mê. Nhục dục. Được giải phóng. Thịnh vượng.

Thông điệp và Tính cách

Prince of Grails mang bản chất bí ẩn và huyền bí, mang những cảm xúc thâm thúy và đại diện cho cách cư xử điềm tĩnh. Sức quyến rũ gợi cảm và những cảm xúc nên thơ mãnh liệt mang đến cho anh một nét tính cách rực rỡ. Bên dưới vẻ ngoài tao nhã đó là một sự suy đồi về đam mê và ham muốn tình dục mãnh liệt. Anh khôn ngoan, khéo léo, và tràn đầy nghệ thuật, với một năng lực nhận thức khôn khéo thực sự. Do bản chất bí ẩn của mình, khả năng quyến rũ và cám dỗ của anh mang uy lực rất lớn – anh là con quái vật chimera, là bậc thầy về ảo ảnh và hão huyền. Cá tính và trí thông minh đột phá của anh giúp anh nổi bật lên như một con Ma Cà Rồng tâm linh tháo vát và đầy sức mạnh – có chiến lược, tinh tế và thông minh. Bên dưới tính khí khéo léo của mình, Prince of Grails là một bậc thầy quyến rũ, sử dụng thủ đoạn của mình để tác động vào cảm xúc của người khác với những ảnh hưởng chết người. Được mô tả với bản chất bí mật của mình, anh không chỉ có thể ẩn mình trong bóng tối mà còn có thể tạo ra một môi trường cụ thể giúp anh che dấu những tham vọng thực sự của mình. Điều này khiến anh ta trở nên bí ẩn, mơ hồ và thường không thể nào hiểu được. Ví dụ, anh có thể thể hiện sự bất thường lẫn mãnh liệt cùng lúc, bởi vì anh có thể kết hợp các nguồn năng lượng từ Lord và Queen – và kết quả vô cùng xuất thần. Điều này mang ẩn ý rằng động cơ thực sự của anh là khao khát tình dục, tình yêu, sự lãng mạn và nghệ thuật trọn vẹn. Để theo đuổi những điều này, anh toàn tâm toàn ý, ấm áp và thân mật trong những tình cảm của mình.

Về mặt tinh thần thì Prince of Grails đại diện cho sự cân bằng giữa cái tôi chủ động và các khía cạnh vô thức bị động của cảm xúc chúng ta. Chúng ta thể hiện mình một cách sáng tạo bằng cách sử dụng sức mạnh ý chí để đối mặt với các thách thức trong cuộc sống đồng thời vẫn giữ vững nhịp điệu với vương quốc tiềm thức sâu thẳm mà không để mình bị rơi vào cái bẫy ảo giác. Sự thăng bằng này giúp cho cái tôi được dẫn dắt bởi bản ngã cao hơn trong vô thức.

Phần tối

Tính thất thường. Cường điệu. Không ổn định. Ác liệt. Tàn nhẫn. Xấu xa. Nhẫn tâm. Giả dối. Ranh ma. Lạnh lùng. Xảo nguyệt. Tàn ác. Ích kỷ. Cay nghiệt. Thèm muốn. Khờ khạo. Hay thay đổi. Không trung thực. Đồi bại.

Bộ bài Tarot of Vampyres – Ian Daniels

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Vampyres

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *