Lá The Chariot – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VII – The Chariot

Lá The Chariot trong bộ bài Anna K Tarot
Lá The Chariot trong bộ bài Anna K Tarot

VII – The Chariot, đại diện cho cuộc hành trình đầy năng lượng và hy vọng của người anh hùng dấn bước vào một nơi xa lạ, vào một cuộc phiêu lưu, hay vào đời. Anh xuất phát với tâm thế sẵn sàng để chấp nhận rủi ro, để nhận được thành quả từ nỗ lực chăm chỉ, để tìm thấy kho báu, để giết rồng cứu công chúa. Đây là thái độ bạn cần có để thoát ra khỏi tình trạng bế tắc hoặc một mối quan hệ tù túng, và đó là thái độ bạn cần để thực hiện một khởi đầu mới mẻ đúng đắn, để thật sự mở rộng những chân trời của mình.

Tất nhiên, mối nguy ở đây là việc gặp phải rủi ro dẫn đến kết cục thảm khốc – như Phaeton, người đã không kiểm soát được cỗ xe mặt trời và rồi để nó lao xuống trái đất. Mạo hiểm và dũng cảm không đồng nghĩa với vô lo và đánh giá quá cao năng lực của mình.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *