Lá Four of Wands – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Wands

Ý nghĩa lá Four of Wands trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: mái ấm và gia đình, thu hoạch, tiệc tùng.

Ý nghĩa: Khi hơi ấm của Lửa gặp sự an toàn và chắc chắn tượng trưng bởi số 4, chúng ta sẽ thấy một khung cảnh nhẹ nhàng, thoải mái, vô cùng dễ chịu – tất cả những cảm xúc ấm áp được nhấn mạnh trong một từ ‘gia đình’, được tượng trưng bởi ngọn lửa lò sưởi. Lò sưởi đại diện cho trái tim của một gia đình và được xem là nơi tôn thờ và có phép màu. Thiền định và tổ chức nghi lễ bên cạnh lò sưởi được xem là điều cơ bản trong tập tục của hội Druid. Để đạt được cảm xúc và sự sung túc đủ đầy này thường mất kha khá thời gian và nỗ lực, vì vậy lá bài này kết hợp với ý tưởng thu hoạch – gặt hái những phần thưởng do những cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Lá bài chỉ ra cảm xúc tận hưởng sau khi gặt hái thành công, hay liên quan đến việc có nhà mới, tu sửa nhà cũ, hoặc khởi đầu thành công một dự án hoặc hoàn thành một giai đoạn của công việc. Vì lý do này, lá bài cũng gợi ý việc ăn mừng bằng một bữa tiệc, nghi thức hay một buổi lễ chuyển đổi. Mặt khác, cũng có thể giải thích theo cách này: lửa cần khí để tồn tại, và có khả năng sự nhiệt tình và năng lượng của bạn bị chặn lại hay bị giới hạn bởi 4 bức tường quanh ngôi nhà, bởi nếp sống nhàm chán hay bởi chính cuộc sống của bạn. Chấp nhận hoàn cảnh và tận hưởng có lẽ là phương án tốt nhất.

Nghĩa ngược: Thông thường, tất cả những tính chất hay tình huống gợi ý bởi lá bài xuôi đều áp dụng cho bài ngược, mặc dù có vài sự trì hoãn hay đứt đoạn trong công việc. Bạn có lẽ đã quên mất mình được ban nhiều phước lành đến nhường nào, có lẽ đây là khoảnh khắc phù hợp để thực hiện nghi lễ Home Blessing*, hãy dành một ít thời gian để nhớ lại những thành tựu mình đã đạt được. Lá bài còn chỉ ra cảm xúc bấp bênh của bạn khi thực hiện nghi lễ chuyển đổi, nhưng tổng thể thông điệp là lạc quan, gợi ý bạn nên nghỉ xả hơi và đón nhận niềm vui trong cuộc sống.

* Home Blessing: một nghi thức lấy lại vận may cho ngôi nhà

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *