Lá Ten of Wands – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Wands

Ý nghĩa lá Ten of Wands trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: đòi hỏi, gánh nặng, quá tải công việc.

Ý nghĩa: Nhiều khả năng bạn đang cảm thấy phải vác cả tấn trách nhiệm và nghĩa vụ trên vai. Qua thời gian, nhiệt huyết và năng lượng đã giúp bạn tạo dựng mối quan hệ, một môi trường làm việc và một tổ ấm yêu cầu sự chú ý và đòi hỏi bạn. Có thể bạn không cố ý đòi hỏi quá nhiều như vậy, tất cả là vì những gì bạn khởi xướng mang quá nhiều vấn đề mà đã không suy nghĩ thấu đáo, cùng với tính bốc đồng và ngang ngạnh của bộ Wand và nguyên tố Lửa. Quanh bạn là thành quả của những nỗ lực, thậm chí là sự thành công, nhưng bạn cảm thấy không thể hoàn toàn nghỉ ngơi và tận hưởng vì bạn có quá nhiều việc phải làm. Một dự án bạn khởi xướng có lẽ đã phát triển thành cái gì đó lớn mạnh hơn hoặc rắc rối hơn bạn dự tính ban đầu, ví dụ như vậy. Có lẽ bạn sẽ chấp nhận gánh nặng ấy với một thái độ đầy trách nhiệm trưởng thành mà không một lời phàn nàn, và chỉ cố gắng thay đổi tình huống nếu nó quá sức chịu đựng hoặc một chất xúc tác tạo ra sự thay đổi.

Lá bài là dấu hiệu cảnh báo sự kiệt quệ, lao động quá sức hoặc ám ảnh theo đuổi quyền lực, địa vị hay sự công nhận. Có lẽ bạn phải học cách ủy thác, và cân nhắc những ưu tiên và tiêu chuẩn của bạn – hãy ưu tiên những điều thật sự quan trọng trong cuộc sống.

Nghĩa ngược: Bạn có cơ hội giải thoát bản thân khỏi những gánh nặng. Có thể đây là kết quả của việc suy sụp trước sức ép căng thẳng, vì vậy bạn buộc phải xử lý tình huống khác đi, hoặc điều này xảy ra khi bạn có sự thay đổi có ý thức về thái độ và hành vi, bạn xem xét lại những điều mình ưu tiên nhất trong đời và bắt đầu tạo thời gian nghỉ ngơi và ăn mừng cũng như công việc. Nói cách khác, một khoảng thời gian cân bằng và xứng đáng hơn đang đợi bạn.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *