Lá Princess of Pentacles – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Princess of Pentacles

Ý nghĩa lá Princess of Pentacles trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: siêng học hỏi, tự lực, tốt bụng.

Nàng công chúa bị quyến rũ bởi biểu tượng hình ngôi sao nàng đang cầm trên tay; lá bài này ám chỉ một học sinh hay ai đó liên quan đến việc nghiên cứu hay những công việc mang tính sáng tạo. Mặc dù rất hiền lành và dễ bảo, họ có thể khá nhút nhát và có xu hướng ở một mình và chìm đắm vào công việc, nhưng những hạt giống của sáng tạo vẫn khuấy động không ngừng từ tận đáy lòng họ…

Ý nghĩa Nếu rút ra lá bài này, đây có thể là dấu hiệu thông báo một giai đoạn mới của sự sáng tạo đã đến. Nếu đúng như vậy, hãy xem xét lại những dự án sáng tạo trong quá khứ hay tương lai nếu bạn muốn biến những khả năng thành hiện thực.

Lá bài này cũng thông báo tin mừng về một thành viên trong gia đình hay một người bạn, hoặc tin mừng về tiền bạc, việc đầu tư, tài sản hay công việc (mặc dù có vẻ món lợi lộc này tương đối nhỏ).

Nghĩa ngược Chúng ta đều cần “thả lỏng” sau một thời gian dài học hành hay nỗ lực, khi thấy lá bài này quay ngược nghĩa là bạn cần thưởng bản thân một khoảng thời gian thư giãn đích đáng. Tuy nhiên, chúng ta đều biết đôi khi thư giãn quá đà dẫn đến lười nhác, và hậu quả là bạn không muốn quay lại với công việc. Công việc cần phải cân bằng với vui chơi, nhưng tiêu khiển quá lâu cũng dẫn đến bất lợi. Princess of Pentacles ngược đôi khi cũng ám chỉ việc mất mát tài chính nho nhỏ.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *