Lá Ten of Pentacles – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Pentacles

Ý nghĩa lá Ten of Pentacles trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: phước lành, thịnh vượng, di sản.

Ý nghĩa: Druid giáo và Wicca giáo nói rằng chúng ta không cần đấu tranh để chạy trốn khỏi thế giới. Chúng ta có thể dẫn dắt một cuộc sống đủ đầy, thịnh vượng, giàu tình cảm có ích cho thế giới và những người khác, và tìm kiếm sự nuôi dưỡng đến từ tinh thần của chúng ta. Thời gian ta tồn tại trên đời có thể tạo nên di sản cho thế hệ tương lai, và lá bài này có thể chỉ ra bạn được nhận một tài sản, hoặc chính bạn là người tạo ra nó – cho gia đình hoặc cho cộng đồng. Lá bài ám chỉ sự thịnh vượng hoặc nhận được một món tiền tích cóp, hoặc những điều kiện thích hợp để bắt tay vào việc đầu tư mới.

Trong Druid giáo và Wicca giáo, phước lành là một yếu tố cơ bản. Đạo Wiccan họ “cầu phước” trong các nghi thức, và đạo Druid xem nguồn cảm hứng từ Awen là phước lành của nữ thần. Trong Druid giáo, đôi khi chúng ta mở lòng với những đặc ân của tổ tiên ban tặng, của bộ tộc, những linh hồn của thời gian và không gian, của tâm hồn, của chính chúng ta, và những vị thần hoặc thánh. Phép màu cũng bao gồm cả việc học cách mang đến phước lành – làm cách nào để mang nguồn năng lượng tích cực ra ngoài thế giới. Nhưng cũng bao gồm cả việc mở lòng với những may mắn đưa chúng ta đến sự đủ đầy như vậy. Cuộc sống thật sự rất nhiệm màu, cho dù những tình huống khó khăn cũng mang đến những lợi ích ẩn giấu. Hầu hết chúng ta đều xây dựng những rào chắn ngăn mình trải nghiệm mọi phước lành trong đời, nhưng lá bài này cho chúng ta cơ hội để đếm chúng – để rồi nhận ra chúng quá nhiều để có thể đếm hết.

Nghĩa ngược: Bạn có thể đã quyết định quay lưng khỏi một tình huống liên quan đến gia đình hoặc tài sản, hoặc có một sự thúc giục chơi trò đỏ đen hoặc hành xử bất cần. Có thể có sự cãi vã hoặc hận thù trong gia đình, hoặc bạn gặp vấn đề tài chính phải giải quyết với những bộ phận chính quyền như văn phòng thuế. Mặt khác, bạn đang phải vật lộn theo cách nào đó bởi những đòi hỏi từ họ hàng, bạn bè hay tổ chức.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *