Lá Four of Pentacles – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Pentacles

Ý nghĩa lá Four of Pentacles trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: xây dựng thịnh vượng, bén rễ, an toàn.

Ý nghĩa: Những lá Pentacle kết hợp cùng nguyên tố Đất, với vật chất và với những của cải tài sản khác. Số 4 cũng kết hợp với thế giới tinh thần, và vì vậy trong lá Four of Pentacles, quyền năng của Đất cũng được nhấn mạnh gấp đôi. Lá bài cũng chỉ ra việc lao động vì sự thịnh vượng, lên kế hoạch tài chính, hay xây dựng kinh doanh hoặc cấu trúc chính trị. Dùng năng lực này một cách khôn khéo sẽ đảm bảo một nền móng cực kỳ bền vững, nhưng bạn phải cẩn thận mối lo ngày càng lớn dần khi bạn tích lũy của cải và mưu đồ quyền lực. Có nguy cơ đánh mất lòng trắc ẩn, từ chối tình cảm trong các mối quan hệ và nguy cơ nảy sinh lòng tham lam, keo kiệt.

Trong ví dụ này, bạn luôn canh cánh vấn đề tiền bạc và việc dành dụm để bảo vệ bản thân khỏi cảm giác thiếu sót và mất mát bên trong. Nếu không phải vậy, nhiều khả năng cảm xúc của bản cắm rễ rất sâu vào thế giới này, và bạn hoàn toàn thu được lợi nhuận nhờ vào cảm giác an toàn và sức mạnh tinh thần bạn được trao tặng.

 Nghĩa ngược: Bạn đã có thể thôi phòng ngự và mở lòng với những cảm xúc đã chôn chặt bấy lâu. Cuối cùng bạn đã chịu cởi mở với mọi người, bạn đã sợ hãi quá lâu; hoặc bạn được giải thoát khỏi những vật chất không cần thiết hay việc đầu tư trả nợ. Chưa bao giờ là quá muộn để chia sẻ sự thịnh vượng, cho dù bạn đã từng quá ích kỷ hay tham lam trong quá khứ. Tuy nhiên, giờ không phải là thời điểm thuận lợi để đầu tư, bạn sẽ bị cản trở và bị trì trệ trong vấn đề tài chính hay vật chất.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *