Lá Queen of Pentacles – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: rộng lượng, kiên nhẫn, thực dụng.

Queen of Pentacles hòa làm một với linh hồn của đất mẹ, là hiện thân hoàn chỉnh của thế giới. Bà đại diện cho phép thuật của mái ấm và gia đình, tin tưởng vào trực giác và cuộc sống, bà là người thực tế và rộng lượng. Bà là một chủ nhà hiếu khách và là một đầu bếp xuất sắc, bà yêu mọi khía cạnh của lĩnh vực chăm sóc gia đình, thích được những đứa trẻ và thú cưng vây quanh mình.

Bà là người có óc tổ chức và thực tiễn, lo toan việc tài chính một cách chu toàn. Là một người tình trung thành và nhiệt tình, cũng là một người bạn tốt, luôn sẵn sàng lắng nghe đầy cảm thông, đưa ra những lời khuyên thường tình và thực tế.

Ý nghĩa Nếu không nói về một người, lá bài chỉ ra một khoảng thời gian cần chăm lo cho cơ thể, tài chính hay của cải, hoặc đất đai, tài sản. Rút ra lá bài này có thể ám chỉ mối quan hệ của bạn với đất đai, ruộng vườn, và những lá bài xung quanh sẽ gợi ý bạn cách phát triển mối quan hệ này. Mặt khác, lá bài cũng ám chỉ việc chăm sóc bản thân bằng những thú vui khoái lạc.

Nghĩa ngược Dù vì bất kì lý do gì, bạn thấy rất khó khăn để tin tưởng bản thân hay cuộc sống. Bạn dường như mất đi khả năng cuốn theo giai điệu tự nhiên của đất mẹ và các mùa trong năm, có thể tham gia vào các buổi liên hoan sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, hãy dành nhiều thời gian hoạt động ngoài trời, mở lòng với những năng lượng quanh năm, thời tiết, các giai đoạn của mặt trăng hay năng lượng của mặt trời.

Lá bài có thể chỉ ra sự ám ảnh chủ nghĩa vật chất, trong đó việc quán xuyến nhà cửa trở thành một việc quan trọng tuyệt bậc và khiến bạn thờ ơ với mọi thứ khác, hoặc ngược lại, tài chính, sức khỏe hay việc gia đình đang bị lơ là. Dù thế nào, bạn cũng nên chấn chỉnh lại: chìa khóa của niềm tin nằm ở chính bạn, và sự hòa hợp các giai điệu của tự nhiên cũng vậy.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *