Lá Queen of Cups – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Cups

Ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: yêu thương, tình mẫu tử, trực giác.

Queen of Cups có mối liên hệ mật thiết đến những khía cạnh sâu lắng nhất của nữ giới. Bà mang trong mình những phẩm chất của một nữ thần, bao gồm chữa trị và nuôi dưỡng, cũng như sức mạnh nội tâm có thể thống nhất trí tưởng tượng phong phú với những nghĩa cử giàu lòng trắc ẩn của thế gian. Khả năng kết nối với những phẩm chất này khiến quanh bà có một không khí bí ẩn và cao siêu – bà không cần ai phê chuẩn cho những mục đích của bà trong đời. Là một bà mẹ xuất sắc, một nhà trị liệu và một người bạn, bà thường bị cuốn vào những hoài bão mang tính nghệ sĩ hay nghệ thuật trị liệu. Bà có thể bộc lộ cảm xúc một cách tự do và có trực giác cũng như tâm linh nhanh nhạy.

Ý nghĩa: Nếu lá bài không nói về bạn, có thể nó ám chỉ người mẹ của bạn, một nhà trị liệu hay một người phụ nữ khơi dậy tình yêu thương trong bạn, và rồi khuấy động tình cảm sâu trong lòng bạn. Vì Queen of Cups có khả năng thống nhất những giấc mơ và tương lai, và biến chúng thành hiện thực, gặp được lá bài này cũng có thể nói đến lĩnh vực diễn xuất hay thế giới điện ảnh, nơi những giấc mơ biến thành những nỗ lực đầy sáng tạo. Cũng có thể nói đến bất kỳ công việc nào liên quan đến lĩnh vực tư vấn hay chữa trị.

Nghĩa ngược: Những nỗi đau về mặt tình cảm có thể biến khả năng thấu hiểu chiều sâu cảm xúc của Queen of Cups thành một trải nghiệm không mấy dễ chịu cho bà và những người xung quanh. Dù bà cố gắng bộc lộ tình yêu của mình nhiều bao nhiêu, nếu không tìm được ai chữa vết thương lòng, bà sẽ trở nên quá dựa dẫm và dễ bị tác động. Niềm vui có vẻ đang né tránh bà, và người khác xem bà như một người bạn khó chịu, một người không thể giúp đỡ cũng không thể làm bà vui lên. Nếu lá bài không nói đến người nào, nó có thể cảnh báo bạn về sự nguy hiểm khi làm mọi người tránh xa bởi những cảm xúc bấp bênh của mình.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *