Lá King of Cups – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Cups

Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: chịu đựng, chân thành, lòng trắc ẩn.

King of Cups là một người đàn ông thông minh, giàu lòng trắc ẩn và có tố chất nghệ thuật. Ông là một thi sĩ tài năng, và giành được thành tựu cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật hay văn hóa. Ông đã biến óc tưởng tượng của mình thành những thành tựu mang tính xã hội, ông đã có thể điều khiển cảm xúc, đặt trách nhiệm lên trên nhu cầu bộc lộ cái tôi cá nhân. Điều này có thể mang đến đôi chút mâu thuẫn, vì vị trí cũng như đời sống ông đã xây dựng quanh mình khiến ông phải rời xa nguồn cảm hứng thơ ca – những chiều sâu về tâm linh hay cảm hứng văn chương.

Vui vẻ, giàu tình thương, trực giác nhanh nhạy, nhẫn nhịn và chân thành, ông đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người và là một nhà trị liệu, mục sư hay bác sĩ tài giỏi. Ông bị thu hút bởi các lĩnh vực hội họa hay ngành công nghiệp âm nhạc. Là một người tình, ông bày tỏ rất nhiều những cảm xúc mãnh liệt. Trong tương tác với người khác, sự nhạy cảm và những cảm xúc đa chiều của ông có thể khiến ông đánh mất tính khách quan và dễ phản ứng gay gắt. Có lẽ ông sẽ học được cách kiềm chế cảm xúc khi dần trưởng thành, tập trung vào những năng lực bẩm sinh để trở nên sáng tạo và giàu lòng cảm thông.

Ý nghĩa: Nếu không mô tả một người, lá bài có thể chỉ ra một nhóm tâm linh hay một con đường liên quan đến nghi thức, hoặc lá bài nói đến những dự án tâm linh, trị bệnh hay văn hóa. Đồng thời lá bài cũng nói đến âm nhạc, nghệ thuật trình diễn, xuất bản, cống hiến mỹ thuật và triển lãm.

Nghĩa ngược: Lá bài tượng trưng cho một đối tác bối rối, không thể hứa hẹn điều gì, hay một người khó lòng kiểm soát dòng cảm xúc của mình. Lá bài cũng chỉ ra một người thất bại trong việc sử dụng tài năng sáng tạo, hay tình yêu mơ mộng của một người bỗng hóa ra hiện thực phũ phàng; và trong trường hợp kinh khủng nhất, sẽ dẫn đến lạm dụng thuốc phiện hay chất cồn. Lá bài cảnh báo bạn hãy tránh xa sự tuyệt vọng hay những hành vi tự hủy hoại bản thân.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *