Lá Nine of Cups – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Nine of Cups

Ý nghĩa lá Nine of Cups trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: thỏa mãn, thành tựu, nhận ra giấc mơ.

Ý nghĩa: Thấy lá bài này trong trải bài gợi ý việc bạn đã nhận ra giấc mơ của mình, hoặc đã hoàn thành niềm mong mỏi bấy lâu. Cuộc sống có vẻ khá ổn và giờ là lúc cho tiệc tùng và vui vẻ. Bạn đang trải qua một giai đoạn cực kì hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc. Có lẽ bạn vừa lên chức ông/bà, hoặc cảm thấy hài lòng với cuộc sống theo một cách khác. Bạn có thể đứng đầu tổ chức các sự kiện xã hội hoặc các buổi hội họp gia đình tràn ngập ấm áp và niềm vui. Nhưng rất có thể bạn đã quên mời ai đó hoặc chừa một chỗ trên bàn cho họ. Ai đó thiếu vắng trong cuộc sống của bạn hoặc bạn cảm thấy lẻ loi lạ kỳ, mặc cho tình huống như thế nào.

Nhìn chung, lá bài gợi ý một cuộc sống đủ đầy và nhiều cảm xúc. Bạn có thể đã trải qua nhiều khó khăn trong quá khứ, nhưng giờ đây những mối quan hệ và tình thương vây quanh bạn. Đời sống tưởng tượng và sáng tạo của bạn ngày càng nở rộ, với nhiều nguồn cảm hứng và cảm xúc được kết nối mạnh mẽ với nguồn sống và thiên nhiên. Cuộc sống đối đãi bạn rất tốt, và bất kì vật cản nào bạn đụng phải cũng dễ dàng bị xử lý. Tuy nhiên, mặc dù thành công mang đến sự thỏa mãn, nhưng cũng mang đến nguy cơ tự mãn, tư tưởng an phận, bê tha quá mức và thậm chí lười biếng, vậy nên hãy chắc chắn bạn trân trọng những trải nghiệm bạn đang trải qua và những phước lành bạn được ban tặng.

Nghĩa ngược: Điều gì đó bị giấu đi hoặc đè nén đã được tiết lộ, và nhờ vậy, một vấn đề phức tạp và bị xới tung có thể được giải quyết. Những ràng buộc vật chất và vô nghĩa được buông bỏ, và kết quả là bạn thấy mình đang dẫn dắt một cuộc sống đơn giản hơn, tự do hơn. Tuy nhiên, những kế hoạch tiệc tùng hay ăn mừng có thể gặp rắc rối, hoặc bạn có nguy cơ trở nên bê tha quá mức khiến người ta yêu cầu bạn phải giải thích, hoặc đối đầu với bạn vì hành vi này.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *