Lá Seven of Pentacles – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Seven of Pentacles

Ý nghĩa lá Seven of Pentacles trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: kết trái, thu hoạch, xua tan.

Ý nghĩa: Bạn đã có thể nghỉ ngơi và trân trọng những thành quả lao động vất vả và nỗ lực của bạn. Đôi khi chúng ta dành quá nhiều thời gian cố gắng đạt đến đích hay chỉ để bắt kịp cuộc sống, ta hiếm khi dừng lại chỉ để tận hưởng những gì chúng ta đã đạt được. Như một người nông dân vui vẻ trong mùa thu hoạch, vậy nên chúng ta có thể đạt được sự thỏa mãn sâu sắc khi biết rằng công việc của chúng ta đã đơm hoa kết trái.

Cho dù trong một mối quan hệ, một dự án hay một việc kinh doanh chúng ta vun vén bấy lâu, nó đã đạt đến giai đoạn có thể tự nuôi dưỡng bản thân. Một khi chúng ta đã chuẩn bị mảnh đất và trồng những hạt giống, chúng ta cần lùi lại và để nó tự phát triển mà không can thiệp hay lo lắng quá mức. Nhiều khả năng mùa thu hoạch vẫn chưa đến, nếu vậy, lá bài khuyên bạn nên kiên nhẫn và tin vào chu trình phát triển của tự nhiên. Khi thời điểm chín muồi, bạn sẽ có thể gặt hái những phần thưởng đạt được nhờ nỗ lực của mình.

Mặt khác, lá Seven of Pentacles khuyên bạn xua đi những lộn xộn không cần thiết trong cuộc sống, hoặc cân nhắc tình huống trước khi tiến lên phía trước.

Nghĩa ngược: Bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hoặc một dự án, hay bạn cảm thấy không được nhận đủ phần thưởng cho sự cố gắng hay năng lượng mà bạn bỏ ra. Bạn có thể cảm thấy kiệt quệ, vì lúc nào cũng thấy thiếu thời gian cho một ngày, hoặc cảm thấy thiếu kiên nhẫn, lo lắng và buồn rầu.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *