Lá Princess of Swords – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Princess of Swords

Ý nghĩa lá Princess of Swords trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: tò mò, khách quan, tách biệt.

Princess of Swords đại diện cho một người có xu hướng đánh giá cuộc sống một cách khách quan. Đôi khi điều này lại hữu ích, sự khách quan khiến mọi điều sáng tỏ, tách bạch rõ ràng. Nhưng cũng có khi, cách tiếp cận này lại ngăn cản ta trải nghiệm thế giới một cách trọn vẹn nhất. Sự phân biệt rạch ròi của Princess of Swords có thể khiến cô chai lì cảm xúc và trở nên xa cách, lạnh lùng với người khác. Nếu lá bài này ứng với bạn, có lẽ đây là lúc bạn cần hiểu rõ khi nào tính khách quan có lợi và khi nào nó phản tác dụng.

Ý nghĩa: Lá bài này có thể đại diện cho bạn, hoặc một người bạn quen biết, cũng có thể một ai đó bạn đang giữ liên lạc – đặc biệt qua các phương tiện điện tử như điện thoại hay internet. Dù là bất kỳ ai, họ là những người xuất sắc trong kỹ năng giao tiếp và quan hệ ngoại giao, họ có xu hướng hoạt bát và nhanh nhẹn, thích thú các thử thách về trí tuệ và các môn thể thao có tính đồng đội. Lá bài này cũng ám chỉ những cuộc đối thoại có lợi, hay một giai đoạn tư duy mới – một sự thúc đẩy mới mẻ trong việc học hỏi và trưởng thành, hay một quan điểm tươi mới vừa ló dạng.

Nghĩa ngược: Xu hướng tách biệt và quan sát cuộc sống từ xa khiến bạn chỉ muốn thăm dò nó vì tò mò mà nhất định không chịu tham gia vào dòng chảy cuộc sống. Điều này gây khó chịu cho người khác, hay thậm chí bị cho là xoi mói, dò xét cuộc sống của người khác.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *