Lá Prince of Cups – Druidcraft Tarot

Druidcraft Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Prince of Cups

Ý nghĩa lá Prince of Cups trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: duy tâm, giàu lòng cảm thông, lãng mạn.

Vị hoàng tử này là hiệp sĩ bảo vệ Chén thánh – một hình mẫu điển hình của một con người mơ mộng, anh chỉ hứng thú với các nhiệm vụ về tình yêu và vẻ đẹp. Prince of Cups là một người giàu lòng yêu thương, nhạy cảm, dịu dàng, có một tâm hồn nghệ sĩ hiểu rất rõ về thế giới tâm linh, và là người muốn tìm ra mục tiêu của cuộc đời. Họ rất giỏi đối đãi với mọi người, dễ dàng cảm thông và vì vậy họ có thể trở thành những cố vấn viên hay nhà trị liệu tài ba.

Ý nghĩa: Bạn, hoặc ai đó bạn biết, đang đi theo tiếng gọi của con tim và những giấc mơ lãng mạn, điều thử thách ở đây là phải tránh những cạm bẫy ảo giác đẹp đẽ. Thật khó để hành động trong khi bạn đặt quá nhiều tâm trí vào thế giới mộng mơ, và có lẽ bạn sẽ phải trải qua mâu thuẫn giằng xé giữa ‘điều bạn cần’ và ‘điều trái tim muốn’ mới có thể đưa ra hành động.

Rút ra lá bài này cũng hàm ý bạn đang mời những người khác tới một sự kiện cộng đồng hay nghệ thuật, hoặc bạn đang đưa tay ra giúp đỡ người khác. Mặt khác, lá bài cũng nói đến một cuộc hành trình trên mặt nước sắp xảy ra trong thời gian tới.

Nghĩa ngược: Khi mặt nước bị xáo động, nó không còn trong suốt nữa. Lá bài ngược này ám chỉ sự lừa dối, dấu giếm, hay cảm xúc không chân thành. Bạn có lẽ đang che giấu gì đó khỏi bản thân hoặc người khác, và bạn cần xem xét xem liệu đã đến lúc ngừng việc giấu giếm này lại hay chưa. Có lẽ bạn cảm thấy rất đau lòng và mệt mỏi, bạn đã quá mức tập trung vào cảm xúc và suy nghĩ của mình. Mặt khác, rút được lá bài này chỉ ra bạn đang trải qua một giai đoạn kết nối sâu sắc với thế giới của những giấc mơ; đây có thể là một giai đoạn quan trọng trong cuộc hành trình tâm linh của bạn, mang đến nguồn cảm hứng nghệ sĩ và văn chương, mặc dù hiện tại mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn ổn định.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *