Lá Queen of Cups – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


Queen of Cups

Lá Queen of Cups - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Thương yêu, nhân hậu, trực giác, tâm lý, tâm linh

Nữ hoàng của chúng ta là một chú mèo ngượng ngùng và nhạy cảm. Nàng có vẻ như đọc được tâm trí, nhưng thực tế nàng cực kỳ nhạy cảm với những tín hiệu từ cơ thể. Nàng có một khả năng kỳ lạ, biết khi nào một sự đụng chạm nhẹ hay một tiếng gừ nho nhỏ sẽ có ích đối với một thành viên trong gia đình của mình. Nhưng nàng tránh xa những kẻ xa lạ để bảo vệ bản thân khỏi sự quá tải cảm xúc.

Trong một trải bài: Lá này là lời nói từ sâu trong nội tâm của của ta. Sự nhạy cảm của bạn trước cảm giác của người khác có thể lôi kéo bạn vào nhiều con đường khác nhau. Bạn không thể cứu mọi người. Hãy tập trung vào một vài mối quan hệ quan trọng. Mặt khác, bạn có thể bỏ lỡ vài dấu hiệu giúp bạn hiểu thói quen của người khác. Lá Queen of Cups có thể giúp bạn phát triển trực giác của mình.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *