Lá Knight of Cups – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


Knight of Cups

Lá Knight of Cups - Cat's Eye Tarot

Từ khóa: Lãng mạn/dễ xúc động, giàu tưởng tượng/không  thực tế, nhạy cảm/thất thường, tinh tế/quá tế nhị, nội tâm/nhút nhát.

Một chú mèo trẻ đẹp cọ mình bên chiếc ghế sofa. Với ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn của mình, chú mèo kéo những sợi dây cảm xúc của bạn, nhưng có vẻ chú mèo gửi những thông điệp lẫn lộn. Chú mèo muốn tương tác, nhưng để cảm thấy an toàn, chú mèo cần phải kiểm soát tình hình. Việc xây dựng một mối quan hệ với chú mèo này có thể là khó khăn nhưng xứng đáng nếu như bạn có thể thu hút những bản năng tốt hơn của chú mèo.

Trong một trải bài: Một cá nhân nhạy cảm, lãng mạn có thể là một bạn đồng hành tốt, nhưng là không nếu những dao động cảm xúc làm bạn cảm thấy cuộc sống như một chuyến tàu lượn siêu tốc, lên cao rồi xuống thấp.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *