Lá XX. Judgement – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


20judgement-joiedevivre

XX. Judgement

Renaissance (Phục Hưng) nổi lên từ những ngọn lửa tối đen tù đày, đáp lại tiếng nói của Đấng tối cao. Vươn thẳng tới phía vầng sáng (hình trái tim) trên bầu trời, anh chơi một bản nhạc dạt dào tình cảm thể hiện sự thức tỉnh trong tâm hồn. Sau bước chuyển đổi, anh thấy mình như mới lại, anh nhìn xung quanh mình với ánh sáng mới trong mắt. Với trái tim tràn ngập niềm vui, Renaissance hiểu mình cần hoàn thành những mục tiêu mình đã vạch ra.

Bạn có quyền sống theo chủ định của mình. Quá khứ không thể thay đổi, nhưng bạn có thể cải thiện hiện tại và tương lai bằng cách thay đổi cuộc sống tốt hơn. Quá khứ là những bài học quý giá để trau dồi bản thân, biết chấp nhận và vượt qua. Hãy rũ bỏ tiếc nuối, cứ làm thế đi, và rồi bừng tỉnh như Phượng hoàng bay lên từ ngọn lửa rực cháy. Bản ngã quá khứ của bạn đang tự sửa chữa, và cái “tôi” hiện tại đang dần trở nên thông suốt hơn trong tâm hồn. Tiếp tục tiến bộ bằng những điều hay lẽ phải mà bạn đã đạt được; tự bạn lựa chọn con đường của chính mình.

Từ khóa: Thức tỉnh, chuyển đổi, trung thực, tái sinh, ân xá.

Nghĩa ngược: Không thể vượt qua thời điểm khó khăn. Kết luận vội vã. 

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *