Lá XXI. The World – Joie de Vivre Tarot

Joie de Vivre Tarot, Tarot Việt Nam


21world-joiedevivre-card

XXI. The World

Vitality (Sức Sống), chú Sư-Tử-Đuôi-Cá có cánh, canh giữ quả cầu xanh chứa năng lượng dồi dào, một hình thái biểu hiện linh hồn của Trái đất. Ông bảo vệ và nuôi dưỡng quả cầu, vì nó có mối liên kết trực tiếp mãnh liệt và hài hòa với thế giới thực. Chú thỏ Unity (Thống Nhất) sống bên trong quả cầu, san sẻ tinh thần vui vẻ và hạnh phúc cho muôn vật.

“Thế giới” mang đến cảm giác hoàn thiện và hiện thực như đang đúng theo nguyện vọng. Từ một chu kỳ hoàn thành tốt đẹp, ta chuẩn bị khởi đầu mới với những cuộc phiêu lưu kì thú trước mắt. Sự tiến bộ bản thân sẽ là món quà thưởng cho những nỗ lực tích cực mà bạn đã bỏ ra, và những ai xung quanh bạn cũng vậy. Bằng cách hình dung ra sự liên kết chặt chẽ giữa mọi điều xung quanh, cái kết trọn vẹn sẽ là động lực thôi thúc tinh thần của bạn, và những hiểu biết của bạn sẽ hòa hợp với những điều sẽ diễn ra, như thể nó là vậy.

Từ khóa: Hoàn thành, thành tích, sự làm giàu, khen thưởng, thống nhất.

Nghĩa ngược: bất cẩn trong việc lập kế hoạch. Thiếu nhiệt tình.

Sách Joie de Vivre Tarot – Paulina Cassidy

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Joie de Vivre Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *