Khát Tâm Số 8

Thần Số Học, Oracle


Khát Tâm Số 8

Khát Tâm Số thể hiện những khát khao và mong muốn tiềm ẩn của chính bạn, khi được tác động trực tiếp vào đúng trọng tâm khát khao của bạn, bạn sẽ đạt được đỉnh cao của hạnh phúc và thỏa mãn cảm xúc. Khát Tâm Số được xem là con số giải mã bí mật trong chính linh hồn của bạn, giải mã mục đích sống trong chính họ tên mà bạn được đặt khi sinh ra. Nó cũng là một trong năm con số cốt lõi được sử dụng trong biểu đồ số học của mỗi người. Biết được tâm hồn ta thực sự muốn gì như một cách tự khám phá những năng lực của bản thân, hiểu được giá trị của ta nằm ở đâu.

Cách tính Khát Tâm Số

Để tính con số khát tâm của mình, chúng ta phải dựa vào bảng chuyển đổi chữ cái thành các con số giống như Định Mệnh Số nhưng lần này chúng ta chỉ chuyển đổi những chữ cái nguyên âm thành số (a, e & w, i, o, u). Với A = 1, U = 3, E & W = 5, O = 6, I = 9. Ở Việt Nam thì chúng ta không cần phải xét chữ W mà chỉ cần xét chữ E, chữ Y cũng thuộc hàng không được tính vì nó chỉ xét dựa trên bảng chữ cái nước ngoài, chúng ta chỉ tập trung vào 5 phiên âm trên.

  • Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác trong âm tiết và khi nó đi trước một nguyên âm và phát ra rõ ràng như một âm (ví dụ: Hayden).
  • W cũng được xem là nguyên âm khi mà nó đi trước một nguyên âm và nó tạo nên một âm thanh duy nhất (ví dụ: Matthew).

Ví dụ: bạn tên là Nguyễn Minh Quân, dựa vào bảng chuyển đổi ở trên ta sẽ có cách tính

N + G + U + Y + E + N => 5 (E) + 3 (U) = 8

M + I + N + H => 9 (I)

Q + U + A + N => 3 (U) + 1 (A) = 4

Sau đó lấy tất cả cộng lại: 8 + 9 + 4 = 21 => 2 +1 = 3

Kết quả: con số khát tâm của Quân là 3

Ý nghĩa của Khát Tâm Số 8

Nếu xét theo ngày sinh như kiểu truyền thống của người xưa thì một người được cho là mang trong mình Khát Tâm Số 8 là người có ngày sinh nhằm vào ngày 8, 17 hay 26 của bất kỳ tháng nào trong năm, nhưng về sau nhiều nhà số học lại thêm vào cách tính ra Khát Tâm Số bằng nguyên âm trong tên, với mục đích là để xác định rõ hơn Khát Tâm Số của mỗi người, họ cho rằng họ tên cũng giống như số phận sắp đặt, vậy nên căn cứ vào ngày sinh thôi vẫn chưa đủ, họ tên sẽ cho thông tin sâu hơn.

Số 8 gắn liền với khía cạnh vật chất và thực tế. Trong dãy số Khát Tâm ta có ba con số quyền lực nhất: 7, 8 và 9. Nó quyền lực bởi vì đây là những con số nắm giữ thế giới vật chất như tiền bạc, tài chính, những vấn đề pháp lý và quyền lực chính trị. Số 7 là nắm giữ sức mạnh tâm linh, còn số 8 lại là năng lượng có thể tìm kiếm, mong muốn nắm giữ được sức mạnh chính trị, tài chính và chắc chắn sẽ nắm được thế giới vật chất. Số 8 quyền lực vì nó được gấp đôi lên từ số 4 – con số chủ về vật chất.

Người mang trong mình Khát Tâm Số 8 là những người khao khát trở nên giàu có và thật nhiều tài sản, họ luôn muốn trong tay mình có nhiều của cải, đối với họ một khi đã có nhiều tiền nghĩa là sẽ có quyền lực, và đương nhiên là họ sẽ làm được điều đó. Một số người thì đây chỉ là những tham vọng cao cả trong lòng họ thôi chứ để hiện thực hóa thì sẽ khó vì còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến. Một số thì bị mất cân bằng vì đặt tâm quá nhiều vào vật chất mà quên đi những giá trị khác ở xung quanh.

Nếu bạn mang trong mình Khát Tâm Số 8

Khát Tâm Số có thể cho bạn biết được rất nhiều về bản thân bạn và những đặc điểm tính cách có khả năng đi kèm với những chỉ thị trong nội tâm xuất phát từ tinh thần. Khát Tâm Số 8 cho bạn biết về những thông tin như sau:

  • Bạn chăm chỉ và đầy tham vọng – Bạn như có sự thôi thúc nắm giữ vật chất ở bên trong và điều này được thể hiện bằng sự chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Đây chính là động lực để có được của cải nhưng cũng có thể là con dao hai lưỡi cho những tham vọng không đáy của mình.   
  • Bạn rất phù hợp với môi trường pháp lý và doanh nghiệp – Sự phấn đấu để thỏa mãn với những thành tích khiến cho bạn tồn tại được trong môi trường pháp lý và doanh nghiệp – nơi mà đề cao tính chất cao độ và kiên trì trong công việc.
  • Tham vọng có thể đẩy bạn đến cực điểm – Khi linh hồn của bạn trở nên tham vọng, bạn sẽ nhìn cuộc sống này như một trò chơi trắng đen, ai ủng hộ bạn thì bạn vui vẻ đón chào, còn ai cản trở bạn thì bạn sẵn sàng tiêu diệt người đó, cho dù người này đã từng là bạn bè hay gia đình của bạn. Bạn không có giới hạn khi bạn tham vọng.
  • Bạn dễ gặp vấn đề về tài chính – Bạn là một người kiểm soát tài chính tốt nhưng vấn đề của bạn chính là bạn đặt quá nhiều mối bận tâm về chúng, tới mức bạn dễ gặp khủng hoảng về tài chính, rất khó để tiết kiệm khi trong đầu luôn căng não về vấn đề này.

Khát Tâm Số 8 và thấu hiểu mục đích sâu thẳm trong khao khát của bạn

Lá bài trong bộ Ẩn chính của Tarot gắn với Khát Tâm Số 8 chính là lá Justice. Lá bài này mang hình ảnh một người phụ nữ bịt mắt lại và trên tay cầm một cán cân và một thanh kiếm, biểu tượng cho sự kiểm soát và cân bằng những tham vọng của mình. Nó như một lời khuyên dành cho những người mang trong mình Khát Tâm Số 8 là muốn được hạnh phúc trọn vẹn, phải biết giới hạn của mình ở đâu và tìm cách cân bằng lại nó.

Phấn đấu cho những ham muốn vật chất và những thành công trong nghề nghiệp không phải là một điều gì xấu xa, nó sẽ xấu nếu như chúng ta chọn cách phấn đấu vì nó quá nhiều nhưng lại bỏ qua hết tất cả khía cạnh tinh thần khác trong cuộc sống. Ban đầu ta có thể thấy bình thường nhưng về sau khi tinh thần trở nên bất ổn, hậu quả bắt đầu trỗi dậy và thảm khốc hơn bao giờ hết. Nó tàn nhẫn như thanh kiếm được cầm trên tay của người phụ nữ trong lá bài Justice.

Những hậu quả này tàn nhẫn ở chỗ nó sẵn sàng giáng sự trừng phạt đến cho ta, nếu như ta ham muốn vật chất quá nhiều thì sự trừng phạt có thể là sự nghiện ngập, bệnh tật vì lo kiếm tìm quá nhiều, nó còn đẩy lòng tham lên, từ đó mà xảy ra những chuyện hại người để chiếm tài sản và điều này chắc chắn rằng sẽ dẫn đến những vấn đề pháp lý. Lạm dụng vật chất quá nhiều có thể gây ra những hậu quả đáng sợ như vậy đấy.

Khát Tâm Số 8 gặp vấn đề về tiền bạc không hẳn là chuyện ngẫu nhiên. Đó là do năng lượng kiểm soát của họ quá nhiều nên họ dễ bị lòng tham xâm chiếm. Lời khuyên tốt nhất dành cho Khát Tâm Số 8 chính là nên dành nhiều thời gian hơn để nhìn lại bản thân. Đừng tập trung vào công việc nhiều nữa, hãy hòa mình vào thiên nhiên, thiền định, theo đuổi một bộ môn giài trí nào đó,…việc này sẽ làm cho Khát Tâm Số 8 không còn ham mê vật chất nhiều nữa mà sẽ học được việc cân bằng giữa vật chất và tinh thần.

Sau bài viết này, hi vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng được nhiều vào thực tế hoặc vào việc giải bài Oracle.

Nguyễn Hiếu

Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hóa Và Kết Nối Vũ Trụ

Tham khảo thêm:

Nhập Môn Oracle

Thần Số Học Tổng Quan

Khát Tâm Số 2

Khát Tâm Số 4

Khát Tâm Số 9

*bài viết có tham khảo từ The Secret Of The Tarot – Numerology

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *